MU sẽ biến Harry Kane thành cầu thủ đắt giá nhất thế giới?

VOV.VN - Theo tờ Daily Mail, Tottenham sẽ chấp nhận để Harry Kane gia nhập MU nếu như nhận được 200 triệu Bảng.

MU sẽ biến Harry Kane thành cầu thủ đắt giá nhất thế giới?

Theo tờ Daily Mail, Tottenham sẽ chấp nhận để Harry Kane gia nhập MU nếu như nhận được 200 triệu Bảng. Chủ tịch Daniel Levy và đội bóng thành London đã chấp nhận thực tế rằng Harry Kane có thể ra đi ở kỳ chuyển nhượng Hè này. 

Nếu thông tin trên trở thành sự thật, Harry Kane sẽ vượt qua Neymar để trở thành cầu thủ đắt giá nhất thế giới. Ngôi sao người Brazil đang nắm kỷ lục khi chuyển từ Barca sang PSG với mức phí 198 triệu Bảng (222 triệu Euro) hồi năm 2017. 

Tottenham đang gặp khó khăn tài chính khi vẫn còn nợ 637 triệu Bảng ở dự án xây dựng sân vận động mới và 83 triệu Bảng tiền chuyển nhượng. Tình hình càng éo le hơn cho Gà trống khi thế giới bóng đá bị "đóng băng" vì ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Trong khi đó, Harry Kane đã "bắn tiếng" muốn ra đi tìm bến đỗ mới và chinh phục những danh hiệu. Tiền đạo người Anh cũng tỏ ra thiếu tin tưởng vào tương lai của Tottenham. 

“Tôi nhận được rất nhiều câu hỏi về tương lai của mình. Tôi không thể nói có và cũng không thể nói không. Tôi đã nói rất nhiều lần rồi, tình yêu của tôi với Tottenham là rất lớn, nhưng nếu câu lạc bộ đi chệch hướng, tôi chẳng ở đây mãi”.

“Tôi một cầu thủ có tham vọng, tôi muốn hoàn thiện bản thân qua từng ngày và trở thành một trong những cầu thủ hàng đầu. Mục tiêu đó muốn đạt được còn phụ thuộc vào sức mạnh của tập thể đội bóng.” - Harry Kane chia sẻ trong chương trình phát trực tiếp trên Instagram với cựu tiền vệ và chuyên gia của Sky Sports - Jamie Redknapp./.

Viết bình luận