MU "troi tay" David De Gea truoc Giang sinh <VOV.VN

MU “trói tay” David De Gea trước Giáng sinh

VOV.VN - Ban lãnh đạo MU tự tin sẽ thuyết phục được thủ môn De Gea ký vào hợp đồng mới, có thời hạn 5 năm, trị giá khoảng 25 triệu bảng, ngay trước Giáng Sinh.

Hợp đồng hiện tại của De Gea vẫn còn 18 tháng nữa mới kết thúc, sau khi anh chuyển tới sân Old Trafford vào mùa hè năm 2011, với mức giá 17,8 triệu bảng từ Atletico Madrid. Hiện tại, Real Madrid đang muốn chèo kéo cầu thủ này về sân Bernabeu thay thế cho Iker Casillas.

De Gea đang thể hiện phong độ chói sáng trong màu áo MU ở mùa này, với những pha cứu thua quan trọng trong những trận đấu sống còn với Chelsea, Arsenal, Everton, Southampton và gần đây nhất là Liverpool.

mu "troi tay" david de gea truoc giang sinh <vov.vn hinh 1 Thủ thành De Gea đang tỏa sáng rực rỡ trong màu áo MU (Ảnh: Getty)

Phong độ tuyệt vời của De Gea là yếu tố quan trọng giúp MU có 6 chiến thắng liên tiếp, củng cố vững chắc vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng và chỉ còn kém Chelsea đang đầu bảng 8 điểm, trước khi bước vào giai đoạn thi đấu trong dịp Giáng sinh và năm mới rất căng thẳng.

Trong một diễn biến khác, CLB này cũng chuẩn bị ký hợp đồng với cựu thủ môn Barca, Victor Valdes, hiện không đầu quân cho đội bóng nào và đang tập luyện cùng đội bóng từ 2 tháng nay. Dù chưa thực sự bình phục chấn thương đầu gối nghiêm trọng gặp phải vào năm ngoái, nhưng nhiều người cho rằng Valdes sẽ là thương vụ đầu tiên của M.U vào mùa Đông./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close