Mục tiêu của MU lại chống lệnh giãn cách, đi nghỉ mát ở Tây Ban Nha

VOV.VN - Bất chấp những khuyến cáo của Chính phủ Anh về việc giãn cách xã hội, Jack Grealish vẫn thoải mái đi nghỉ Hè ở đảo Ibiza (Tây Ban Nha).

Ở thời điểm này, dịch Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp ở châu Âu, trong đó Tây Ban Nha, Anh và Pháp tiếp tục được coi là những "điểm nóng". Chính vì thế, Chính phủ Anh đã ra khuyến cáo tất cả người dân không nên đi nước ngoài và cần phải tuân thủ lệnh giãn cách xã hội vốn đã được áp dụng ở thời điểm dịch Covid-19 bùng phát đợt đầu. 

Grealish (tóc vàng bên phải), cầu thủ đang được MU theo đuổi, thoải mái đi du lịch mùa Covid-19 mà không có biện pháp phòng dịch nào. (Ảnh: IMP)

Bất chấp điều đó, tiền vệ Grealish, người đang được MU theo đuổi vẫn đi đến đảo Ibiza ở Tây Ban Nha để nghỉ mát. Anh đi cùng những tuyển thủ Anh khác như Dele Alli, James Maddison và không hề áp dụng bất cứ biện pháp phòng dịch Covid-19 nào. 

Đáng chú ý, đây không phải là lần đầu tiên Grealish "phớt lờ" những yêu cầu phòng chống dịch bệnh từ Chính phủ Anh. Hồi tháng 3, khi dịch Covid-19 bùng phát lần đầu ở châu Âu, Grealish cũng đã bỏ qua tất cả các quy định để đi lên bar giải trí, thậm chí anh còn gây tai nạn giao thông trên đường về nhà vào sáng hôm sau. 

Hiện tại, vẫn có nhiều thông tin cho rằng MU vẫn đang quan tâm đến Grealish để bổ sung lực lượng trong mùa giải tới. Theo báo chí Anh, MU sẵn sàng chi 80 triệu bảng cho Aston Villa để hoàn tất việc mua Grealish./. 

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên