Mục tiêu của MU lại chống lệnh giãn cách, đi nghỉ mát ở Tây Ban Nha

Mục tiêu của MU lại chống lệnh giãn cách, đi nghỉ mát ở Tây Ban Nha

VOV.VN - Bất chấp những khuyến cáo của Chính phủ Anh về việc giãn cách xã hội, Jack Grealish vẫn thoải mái đi nghỉ Hè ở đảo Ibiza (Tây Ban Nha).

Ở thời điểm này, dịch Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp ở châu Âu, trong đó Tây Ban Nha, Anh và Pháp tiếp tục được coi là những "điểm nóng". Chính vì thế, Chính phủ Anh đã ra khuyến cáo tất cả người dân không nên đi nước ngoài và cần phải tuân thủ lệnh giãn cách xã hội vốn đã được áp dụng ở thời điểm dịch Covid-19 bùng phát đợt đầu. 

muc tieu cua mu lai chong lenh gian cach, di nghi mat o tay ban nha  hinh 1
Grealish (tóc vàng bên phải), cầu thủ đang được MU theo đuổi, thoải mái đi du lịch mùa Covid-19 mà không có biện pháp phòng dịch nào. (Ảnh: IMP)

Bất chấp điều đó, tiền vệ Grealish, người đang được MU theo đuổi vẫn đi đến đảo Ibiza ở Tây Ban Nha để nghỉ mát. Anh đi cùng những tuyển thủ Anh khác như Dele Alli, James Maddison và không hề áp dụng bất cứ biện pháp phòng dịch Covid-19 nào. 

Đáng chú ý, đây không phải là lần đầu tiên Grealish "phớt lờ" những yêu cầu phòng chống dịch bệnh từ Chính phủ Anh. Hồi tháng 3, khi dịch Covid-19 bùng phát lần đầu ở châu Âu, Grealish cũng đã bỏ qua tất cả các quy định để đi lên bar giải trí, thậm chí anh còn gây tai nạn giao thông trên đường về nhà vào sáng hôm sau. 

Hiện tại, vẫn có nhiều thông tin cho rằng MU vẫn đang quan tâm đến Grealish để bổ sung lực lượng trong mùa giải tới. Theo báo chí Anh, MU sẵn sàng chi 80 triệu bảng cho Aston Villa để hoàn tất việc mua Grealish./. 

Theo Daily Mail

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close