“Nếu muốn có danh hiệu, Harry Kane nên đến MU”

VOV.VN - Cựu danh thủ của MU - Berbatov tin tưởng tiền đạo Harry Kane sẽ sớm rời Tottenham để gia nhập đội chủ sân Old Trafford.

MU được cho là đang rất muốn bổ sung tiền đạo trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè sắp tới. Rất nhiều mục tiêu được đội chủ sân Old Trafford quan tâm, trong đó có chân sút Harry Kane của Tottenham. Trong phát biểu mới đây, cựu danh thủ của MU - Berbatov tin tưởng tiền đạo Harry Kane sẽ sớm rời Tottenham để gia nhập Quỷ đỏ. 

Harry Kane đang là mục tiêu chuyển nhượng của MU. (Ảnh: Reuters). 

Berbatov nói: "Tôi cho rằng Harry Kane đang ở giai đoạn giống với tôi trước kia. Cậu ấy đang đi đúng hướng và có thể bắt đầu nghĩ về những danh hiệu. Tottenham và MU có những mối quan hệ rất tốt. Trước đây, Sheringham đã từng ở Tottenham trước khi đến MU, tôi cũng vậy và bây giờ nhiều khả năng Kane cũng thế". 

Harry Kane hiện đang là một trong những tiền đạo được đánh giá xuất sắc nhất châu Âu. Dù vậy ở mùa giải này, anh chưa đóng góp được nhiều cho Tottenham khi bị chấn thương. Tính đến nay, Harry Kane đã có tổng cộng 136 bàn thắng cho Spurs sau 198 lần ra sân ở Ngoại hạng Anh./. 

Viết bình luận