Nếu ở đội bóng mạnh hơn, Tuấn Anh còn hay hơn nữa

Nếu ở đội bóng mạnh hơn, Tuấn Anh còn hay hơn nữa!

VOV.VN - Cựu tuyển thủ quốc gia Quốc Vượng cho rằng, nếu Tuấn Anh ở một tập thể tốt hơn, tiền vệ người Thái Bình còn chơi hay hơn nữa.

Trả lời phỏng vấn truyền thông trước trận Hải Phòng vs HAGL tại vòng 7 V-League 2020, trợ lý Quốc Vượng của Hải Phòng đánh giá rất cao HAGL, đội bóng sở hữu nhiều tuyển thủ quốc gia trong đội hình.

neu o doi bong manh hon, tuan anh con hay hon nua hinh 1
Tuấn Anh được trợ lý Quốc Vượng của Hải Phòng hết lời khen ngợi (Ảnh: Dương Thuật).

Trợ lý Quốc Vượng cho biết: “Theo tôi đánh giá, HAGL là đội có hàng tiền vệ mạnh nhất hiện nay, nhưng đó là về lý thuyết còn về nhân sự và bố trí như nào thì còn liên quan đến cách đá, ý đồ của huấn luyện viên. Cá nhân tôi cho rằng Tuấn Anh, Xuân Trường và Kelly Kester Oahimijie là những tiền vệ tốt nhất hiện nay ở V-League 2020”.

Trong đội hình của HAGL có nhiều tuyển thủ quốc gia, trợ lý Quốc Vượng rất ấn tượng với những Xuân Trường, Tuấn Anh và Văn Thanh, nhưng lại rất kết Văn Toàn, cầu thủ mà cựu tiền vệ Thanh Hóa cho rằng, Toàn là người đột biến, có thể định đoạt trận đấu.

Người cũ của HAGL cho biết: “Văn Toàn là cầu thủ gây đột biến nhất, rất lâu rồi bóng đá Việt Nam sản sinh ra một cầu thủ như vậy. Cỡ như Văn Toàn một mình có thể định đoạt cục diện của trận đấu. Ở 1/3 sân đối phương cậu ấy có thể làm được rất nhiều thứ”.

Ngoài khen ngợi Văn Toàn, trợ lý Quốc Vượng cũng dành lời có cánh cho Tuấn Anh, anh cho biết: “Tuấn Anh là một cầu thủ đạt được đẳng cấp, nhưng mà cậu ấy thậm chí chưa phát huy hết tiềm năng của mình.

Tuấn Anh không may mắn khi gặp nhiều chấn thương, chưa có thể trạng tốt nhất, đội bóng sung sức nhất để thể hiện. Đó là thiệt thòi cho cậu ấy. Nếu như Tuấn Anh ở đội bóng phù hợp, thể hiện hết tố chất thì cậu ấy sẽ đẳng cấp hơn nữa”.

Theo lịch trận đấu giữa Hải Phòng vs HAGL trong khuôn khổ vòng 7 V-League 2020 diễn ra vào lúc 17h chiều nay. Báo điện tử VOV sẽ tường thuật trực tuyến trận đấu này, mời quý độc giả theo dõi./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close