Next Media tài trợ chính Giải bóng đá U15 quốc gia 2019

Next Media tài trợ chính Giải bóng đá U15 quốc gia 2019

VOV.VN - Năm nay, Giải U15 quốc gia có nhà tài trợ chính là Next Media, với tên gọi chính thức là Giải bóng đá Vô địch U15 quốc gia – Next Media 2019.
next media tai tro chinh giai bong da u15 quoc gia 2019 hinh 1
Next Media tài trợ chính Giải bóng đá U15 quốc gia 2019

Giải bóng đá U15 quốc gia là một trong những giải đấu quan trọng, là sân chơi lành mạnh cũng như đào tạo, rèn luyện khả năng cọ xát và chuyên môn cho các thế hệ tài năng trẻ. 

Năm nay, Giải U15 quốc gia có nhà tài trợ chính là Công ty cổ phần Giải pháp truyền hình thế hệ mới (Next Media) với tên gọi chính thức là Giải bóng đá Vô địch U15 quốc gia – Next Media 2019. Bên cạnh nhà tài trợ chính, giải còn có các nhà tài trợ khác như Thái Sơn Bắc, Asanzo, Động Lực, Mai House…Qua đó sẽ giúp cho các trận đấu tại giải U15 quốc gia đến gần với khán giả hơn. 

Ông Lê Hoài Anh, Tổng Thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) nói:

"Các trận đấu của giải sẽ được trực tiếp trên các kênh Youtube của VFF, trên facebook và trên các kênh của Next Media. Cùng với sự phát triển và đổi mới mạnh mẽ của các CLB, các đội bóng và với sự hợp tác của Next Media với cương vị là nhà tài trợ chính và cũng là đối tác truyền thông của VFF thì chúng tôi tin tưởng giải năm nay sẽ tiếp tục được quảng bá mạnh mẽ, thu hút sự quan tâm của khán giả và đặc biệt là sự tiến bộ về chuyên môn của các cầu thủ trẻ".

Giải bóng đá U15 Vô địch quốc gia – Next Media năm nay có sự tham gia của 8 đội bóng chia làm hai bảng. Bảng A gồm các đội: TPHCM (chủ nhà), Hoàng Anh Gia Lai, Thanh Hóa, Sông Lam Nghệ An; bảng B gồm Khánh Hòa, Viettel, SHB Đà Nẵng và Tây Ninh.

Vòng chung kết Giải bóng đá U15 Vô địch quốc gia – Next Media 2019 sẽ diễn ra tại sân vận động Thống Nhất từ 18/6 đến 28/6. Trận khai mạc sẽ diễn ra giữa chủ nhà TPHCM với Hoàng Anh Gia Lai vào lúc 16h ngày 18/6./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close