Neymar chịu thiệt lớn nếu muốn “tái hôn” với Barca

VOV.VN - Theo thông tin từ Mundo Deportivo, Neymar sẽ phải giảm lương 30 triệu Euro/mùa nếu như muốn trở lại đầu quân cho Barca.

neymar.jpg
Neymar phải giảm lương 30 triệu Euro/mùa nếu muốn đầu quân cho Barca ở mùa hè năm nay (Ảnh: Getty).

Neymar rời Barca ở kỳ chuyển nhượng mùa hè 2017 để gia nhập PSG. Ở thời điểm đó, tiền đạo người Brazil đã dùng 222 triệu Euro của PSG cấp cho mình để mua lại hợp đồng từ đội chủ sân Nou Camp.

Sau 3 mùa giải khoác áo PSG, Neymar đang có ý định rời sân Công viên các Hoàng tử. Điểm đến tiềm năng nhất của Neymar ở kỳ chuyển nhượng mùa hè 2020 chính là đội bóng cũ Barca.

Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Barca thiệt hại khá nhiều về tài chính. Mặt khác họ không dám “vung tay quá trán” nhằm tránh vi phạm luật công bằng tài chính của Liên đoàn bóng đá châu Âu.

Theo thông tin từ Mundo Deportivo, Barca vẫn nỗ lực đàm phán để đưa Neymar trở lại Nou Camp. Nhưng, với điều kiện, tiền đạo người Brazil phải giảm lương 30 triệu Euro/mùa.

Hiện tại, Neymar đang hưởng mức lương khoảng 50 triệu Euro/mùa ở sân Công viên các Hoàng tử. Tuy nhiên, đội bóng xứ Catalan chỉ có thể trả 20 triệu Euro/mùa cho cầu thủ sinh năm 1992.

Đây có thể xem là yêu cầu khó của Barca và rất khó để Neymar chấp thuận. Hiện tại, hợp đồng của Neymar với Barca vẫn còn thời hạn tới năm 2022. Theo báo chí Pháp, PSG đang sẵn sàng tăng lương để giữ chân cựu cầu thủ Santos./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Chuyển nhượng 20/4: PSG chi tiền "khủng" giữ chân Neymar

VOV.VN - Chuyển nhượng 20/4, PSG chi tiền "khủng" giữ chân Neymar, MU nhắm đến tài năng trẻ người Đức, Kante không muốn rời Chelsea.

PSG có hành động bất ngờ với Neymar

VOV.VN - Theo thông tin từ The Sun thì ban lãnh đạo PSG sẵn sàng trả lương 640.000 bảng/tuần để thuyết phục Neymar ở lại đội bóng.

Top 10 cầu thủ Brazil kỹ thuật nhất PES 2020: Neymar ở đẳng cấp khác biệt

VOV.VN - Neymar đứng đầu top 10 cầu thủ Brazil có năng lực rê bóng kỹ thuật nhất trong PES 2020 với chỉ số vượt trội.

Chuyển nhượng 17/4: Vì Covid-19, Barca phải từ bỏ Neymar

VOV.VN - Chuyển nhượng 17/4, vì Covid-19, Barca phải từ bỏ Neymar, MU tuột mất sao trẻ vào tay Dortmund, Liverpool dẫn đầu trong việc chiêu mộ Werner

Tin cùng chuyên mục