Ngày này năm xưa: Xuân Trường làm nên điều không tưởng ở V-League

Ngày này năm xưa: Xuân Trường làm nên điều không tưởng ở V-League

VOV.VN - Đúng ngày này 1 năm về trước, Xuân Trường đã có cú đúp bàn thắng từ những tình huống đá phạt, giúp HAGL đánh bại Thanh Hóa 3-2 ở V-League 2019.

Ngày 28/7/2019, HAGL đến làm khách của Thanh Hóa tại vòng 19 V-League 2019. Trong bối cảnh đội bóng phố Núi khi đó đang có phong độ sân khách không tốt, không nhiều người nghĩ đến việc Xuân Trường, Tuấn Anh và các đồng đội có thể đạt kết quả có lợi ở xứ Thanh. 

ngay nay nam xua: xuan truong lam nen dieu khong tuong o v-league  hinh 1
Xuân Trường tạo nên điều đặc biệt ở V-League đúng ngày này 1 năm về trước. 

Tuy nhiên, trong trận đấu đạt phong độ cao, Xuân Trường đã có màn trình diễn xuất sắc với 2 cú đá phạt thành bàn đẳng cấp, góp phần quan trọng giúp HAGL đánh bại đội chủ nhà 3-2. Ở V-League, việc thực hiện những cú đá phạt thành bàn là điều không hiếm nhưng có đến 2 lần thành công trong 1 trận đấu như Xuân Trường là điều không phải ai cũng làm được. 

Trận thắng quan trọng tại Xứ Thanh tạo tiền đề cho HAGL có được những kết quả tích cực sau đó để rồi kết thúc mùa giải 2019 với vị trí thứ 8/14, thành tích cao nhất của đội bóng phố Núi tại sân chơi số 1 Việt Nam kể từ khi lứa Xuân Trường, Tuấn Anh, Công Phượng, Văn Toàn xuất hiện ở V-League 2015./. 

Bản quyền clip On Sports/VTV Cab

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close