Nghi đứt dây chằng, trung vệ ĐT nữ Việt Nam vẫn thi đấu đỉnh cao

Nghi đứt dây chằng, trung vệ ĐT nữ Việt Nam vẫn thi đấu đỉnh cao

VOV.VN - Dù được bác sĩ Choi khuyên chỉ trở lại sân cỏ sau ít nhất 3 tháng nữa, trung vệ ĐT nữ Việt Nam - Chương Thị Kiều vẫn đá trọn vẹn trận đấu ở Cúp QG nữ.

Sau khi dính chấn thương ở SEA Games 30, Chương Thị Kiều đã nhiều lần được thăm khám và điều trị chấn thương đầu gối nhưng vẫn chưa được tiến hành phẫu thuật. 

nghi dut day chang, trung ve dt nu viet nam van thi dau dinh cao hinh 1
Chương Thị Kiều ra sân thi đấu khi được khuyên nghỉ ngơi và vẫn chưa biết chính xác mức độ chấn thương dây chằng đầu gối.

Đến ngày 20/7, bác sĩ Choi Ju Young khẳng định nếu cần phẫu thuật, trung vệ của ĐT Việt Nam sẽ mất khoảng 6 tháng nữa để có thể thi đấu trở lại. Trong trường hợp tổn thương dây chằng đầu gối của Kiều ở mức nhẹ hơn, cô cũng cần 3 tháng nữa mới có thể thi đấu. 

Tuy nhiên thật bất ngờ là đến ngày 21/7, Chương Thị Kiều vẫn ra sân thi đấu ở trận bán kết Cúp QG nữ giữa CLB TPHCM và Hà Nam. Thậm chí trung vệ sinh năm 1995 còn đá trọn vẹn 90 phút, góp phần vào chiến thắng 1-0 của đội bóng phía Nam. Trận thắng này giúp CLB TPHCM đoạt vé vào chung kết và sẽ đối đầu Than KS Việt Nam trong trận chung kết ngày 25/7 tới. 

Việc ra sân khi chưa đủ điều kiện sức khỏe có thể khiến quá trình phục hồi của Chương Thị Kiều trong thời gian tới gặp vấn đề và lực lượng của ĐT nữ Việt Nam ở những giải đấu sắp tới có nguy cơ không được đảm bảo. 

Trước đó theo thông tin từ VFF, bác sĩ Choi Ju Young đang chờ đợi những kết luận từ các đồng nghiệp ở Hàn Quốc để xác định chính xác mức độ chấn thương cũng như cách điều trị phù hợp cho Chương Thị Kiều. Theo kết quả thăm khám và kiểm tra tại Viện 108, trung vệ ĐT nữ Việt Nam bị tổn thương dây chằng chéo trước đầu gối trái./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close