Nghiêm Xuân Tú chấn thương nặng lỡ hẹn cùng ĐT Việt Nam

Nghiêm Xuân Tú chấn thương nặng, lỡ hẹn cùng ĐT Việt Nam

VOV.VN - Trong trận tranh cúp Quốc gia, Nghiêm Xuân Tú đã dính một chấn thương đầu gối nặng khi cố gắng cứu bóng.

Khi thực hiện pha cứu bóng sát đường biên ngang, Xuân Tú đã bị mất trụ và ngã về phía biển quảng cáo. Cú ngã khiến cho đầu gối của anh bị chấn thương nặng, chảy nhiều máu. Theo chẩn đoán của các bác sĩ, Xuân Tú phải nghỉ ít nhất 3 tuần để bình phục chấn thương.

nghiem xuan tu chan thuong nang lo hen cung dt viet nam hinh 1
Xuân Tú đau đớn khi dính chấn thương. (Ảnh: Duy Thành)

Nếu vắng mặt 3 tuần, Xuân Tú sẽ không thể dự 2 trận giao hữu của tuyển Việt Nam với CHDCND Triều Tiên (ngày 6/10) và Indonesia (dự kiến ngày 9/10). Như vậy, cơ hội để tập luyện, làm quen với các đồng đội mới trên tuyển của Nghiêm Xuân Tú gần như bằng 0.

Với thời gian nghỉ chấn thương lâu như vậy, nhiều khả năng HLV Hữu Thắng sẽ phải tìm kiếm một tiền vệ khác thay cho Nghiêm Xuân Tú. Có một điều an ủi cho Xuân Tú, đó là CLB Than Quảng Ninh của anh đã giành chiến thắng 2-1 trong trận lượt về tranh Cúp Quốc gia và lần đầu tiên trong lịch sử nâng cao chiếc cúp này.

Xuân Tú là một cái tên gây bất ngờ trong bản danh sách triệu tập của HLV Hữu Thắng lần này. Anh từng thi đấu ở các giải phủi và chiến thắng bệnh ung thư để trở lại với bóng đá. Sau 3 năm thi đấu ở V-League cho các đội bóng Thanh Hoá và Than Quảng Ninh, Nghiêm Xuân Tú lần đầu được lên tuyển dưới triều đại HLV Hữu Thắng./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close