Ngoại binh Hà Nội FC chia sẻ cách phòng chống Covid-19

Ngoại binh Hà Nội FC chia sẻ cách phòng chống Covid-19

VOV.VN - Ngoại binh Ibou Kebe chia sẻ về việc sinh hoạt và tập luyện của anh tại Hà Nội FC trong thời điểm dịch Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp.

Dù tình hình dịch Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp nhưng hầu hết các đội bóng của V-League vẫn đang tiến hành tập luyện để duy trì phong độ, giúp các cầu thủ có được thể trạng tốt nhất để sẵn sàng ra sân khi giải đấu trở lại, Hà Nội FC cũng không phải là ngoại lệ. 

ngoai binh ha noi fc chia se cach phong chong covid-19  hinh 1
Tiền đạo Ibou Kebe (Ảnh: Trần Tiến). 

Chía sẻ về những ảnh hưởng của dịch Covid-19 đến quá trình sinh hoạt và tâp luyện, tiền đạo Ibou Kebe của Hà Nội FC nói: "Dịch Covid-19 đã gây nên những xáo trộn rất lớn đến việc thi đấu và tập luyện của tôi cũng như các đồng đội. Tuy nhiên, đây là đại dịch ảnh hưởng lớn đến toàn thế giới, điều mà không ai có thể tránh được và chúng tôi đã có những biện pháp để chăm sóc bản thân tốt hơn, ngăn ngừa việc mắc bệnh. 

Là một cầu thủ chuyên nghiệp, bạn cần vượt qua khó khăn để đạt đến thành công và việc tập luyện trong điều kiện như hiện tại cũng không phải vấn đề quá lớn với tôi. Tôi cần tập luyện để giữ phong độ trước khi các trận đấu trở lại." 

Ibou Kebe ban đầu không phải là sự lựa chọn ưu tiên của Hà Nội FC với tư cách ngoại binh ở mùa giải 2020. Tuy nhiên, sau khi Rimario dính chấn thương, chân sút quốc tịch Pháp đã được tin tưởng và anh đã ghi bàn ngay ở trận đấu đầu tiên được sử dụng ở mùa giải này với pha lập công vào lưới Than Quảng Ninh. Mùa trước, Kebe đóng góp 4 bàn thắng vào hành trình vô địch V-League của Hà Nội FC./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close