Người hùng của U22 Việt Nam: “HLV Park Hang Seo rất khó tính”

Người hùng của U22 Việt Nam trước Viettel: “Thầy Park rất khó tính”

VOV.VN - Trọng Long - người hùng của U22 Việt Nam ở trận thắng 2-0 Viettel nhận xét HLV Park Hang Seo là người rất khó tính.

Trọng Long là người ghi bàn giúp U22 Việt Nam giành chiến thắng 2-0 trước Viettel. Sau trận đấu này, Trọng Long chia sẻ: “Tôi rất vinh dự khi được triệu tập lên ĐT U22 Việt Nam. Khi hay tin được triệu tập, tôi rất hạnh phúc và gọi điện ngay  về chia vui với gia đình”.

nguoi hung cua u22 viet nam: "hlv park hang seo rat kho tinh" hinh 1
Trọng Long (số 19) ghi bàn giúp U22 Việt Nam đánh bại Viettel.

Khi được hỏi về HLV Park Hang Seo, Trọng Long cho biết: “HLV Park Hang Seo là người vui vẻ, hòa đồng với mọi người nhưng khi vào việc cũng rất khó tính và nghiêm khắc”.

Trong quá khứ, Trọng Long từng được gọi lên U19 Việt Nam nhưng dính chấn thương. Nói về vấn đề này Long cho biết: “Tôi từng đã phải điều trị chấn thương và có khoảng thời gian 1 năm nghỉ ngơi trước khi bắt đầu tập hồi phục. Sau khi biết tôi từng bị chấn thương, HLV Park Hang Seo đã nói chuyện và động viên rất nhiều".

Ở trận đấu với Viettel, Trọng Long được mang áo số 19, số vốn thuộc về Quảng Hải, cầu thủ này tỏ ra vui mừng và vinh dự. Anh nói: “Tôi rất vinh dự khi được mang số áo của Quang Hải”.

Như vậy, ở 2 đợt tập trung ngắn ngày trong tháng 7, U22 Việt Nam đều giành chiến thắng khi đá giao hữu. Trước đó, đội bóng của HLV Park Hang Seo cũng đánh bại U18 Việt Nam với tỉ số 1-0. Theo lịch, trong tháng 8, U22 Việt Nam sẽ có 2 đợt hội quân ngắn ngày nữa./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close