GĐKT Jürgen Gede nói gì khi chia tay với VFF?

“Người hùng thầm lặng” Jürgen Gede nói gì khi chia tay VFF?

VOV.VN - GĐKT Jürgen Gede tiết lộ lý do chia tay Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và những dự định trong tương lai.

Ông Jürgen Gede chính thức đảm nhiệm vị trí Giám đốc kỹ thuật (GĐKT) của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam từ tháng 6/2016 với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm. Sau đó, căn cứ vào hiệu quả công việc và những đóng góp thiết thực cho bóng đá Việt Nam, đặc biệt là đối với các đội tuyển trẻ, ông tiếp tục được gia hạn hợp đồng thêm 2 năm nữa, từ tháng 6/2018 đến tháng 6/2020.

gdkt jurgen gede noi gi khi chia tay voi vff? hinh 1
GĐKT Jürgen Gede chia tay bóng đá Việt Nam.

Theo xác nhận của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, VFF và GĐKT Jürgen Gede sẽ không gia hạn hợp đồng. Do đó, sau khi hết hợp đồng vào tháng 6/2020, ông Jürgen Gede và VFF sẽ đường ai nấy đi.

Chia sẻ với truyền thông về quyết định chia tay VFF, ông Jürgen Gede cho biết: “Tôi luôn nhận được sự quan tâm, hỗ trợ và tạo điều kiện từ các lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam. Các ý kiến của tôi đều được đón nhận với sự tôn trọng. Tôi thật sự rất vui và vinh dự, tự hào khi công việc của mình được ghi nhận và bản thân cũng được góp phần vào những thành công của bóng đá Việt Nam”.

Được biết, sau khi kết thúc hợp đồng với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, ông Jürgen Gede cũng sẽ có những kế hoạch riêng của mình. Tuy nhiên, trước mắt ông sẽ dành thời gian cho gia đình./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close