Nguyễn Phúc lập cú đúp, SS.KH cướp 1 điểm từ K.SG

VOV.VN - Thêm một trận đấu K.SG dẫn điểm trước đối thủ nhưng không thể giành chiến thắng. Họ đã buôc phải chia điểm với SS.KH với tỷ số 3-3 dù dẫn trước 3-1.

Dẫn 3-1 khi thời gian thi đấu chỉ còn 6 phút, nhưng đội bóng Kardiachain Sài Gòn (K.SG) đã bị Sanvinest Sanatech Khánh Hòa (SS.KH) gỡ hòa 3-3 thành công.

 

Mặc dù HLV Nguyễn Bảo Trung cho rằng đội bóng của mình thiếu may mắn ở trận này, nhưng thực tế là Khổng Đình Hùng 2 lần và Nguyễn Phúc 1 lần sút bóng trúng cột dọc trong hiệp 1, sau khi Văn Tín ghi bàn cho K.SG từ sớm. K.SG nhập cuộc tốt hơn đối thủ, chơi thanh thoát và sắc nét với 3 tổ đấu đầy đủ (12 người), trong khi đó, SS.KH lại chỉ sử dụng 2 tổ đấu và khai thác tối đa ưu thế kinh nghiệm của cá nhân xuất sắc.

Giải thích về quyết định nhân sự khá mạo hiểm của BHL, tân binh SS.KH, Phùng Trọng Luân, cho biết: "Thực ra thì lực lượng của đội không có. Các em trẻ còn chưa tự tin khi thi đấu nên đội buộc phải dùng chỉ có 2 tổ đấu ở trên sân. Sau trận này, tôi cũng mong muốn các em trẻ tập luyện tích cực hơn, hoàn thiện mình hơn để có thể tự tin nắm lấy trọng trách mỗi khi được BHL trao cho cơ hội ra sân thi đấu". 

Dẫn trước 1-0 trong hiệp đầu, K.SG chủ động chơi phòng ngự sâu ở sân nhà trong hiệp 2, nhường thế trận cho đối thủ. Nguyễn Phúc gỡ hòa 1-1 cho SS.KH và mở đầu cuộc rượt đuổi tỉ số ngoạn mục giữa 2 đội. K.SG tận dụng sự xuống sức của các cầu thủ đối phương, thường thực hiện những pha phản công chớp nhoáng, và Chí Nhật ghi bàn cho đội từ một trong những pha phản công như vậy. Ngọc Tùng thậm chí còn nâng tỉ số lên 3-1 cho K.SG. Tuy nhiên, niềm hạnh phúc của họ không kéo dài. SS.KH chuyển sang chơi power-play và Nguyễn Phúc có pha dứt điểm nhanh, rút ngắn tỉ số còn 2-3. Tới lượt mình, Văn Hạnh có pha chuyền bóng chính xác, để Phùng Trọng Luân đệm bóng cận thành, gỡ hòa 3-3.


Đánh giá về trận đấu, HLV Nguyễn Bảo Trung không giấu được sự tiếc nuối: "Hôm nay lại hụt mất 2 điểm. Nói chung là tiếc nuối. Chúng tôi luôn dẫn điểm trước mà lại để gỡ hòa, nên rất tiếc! Hôm nay, đội chúng tôi chơi tốt hơn đối phương, nhưng tiếc nhất là chúng tôi không giữ được lợi thế của mình.

Nguyễn Phúc, lập cú đúp và là người hùng của SS.KH ở trận này, chia sẻ: "Em làm được cú đúp giúp đội có được 1 điểm thì rất vui. Trận này chúng em vào trận với tinh thần quyết tâm, chơi hết sức mình vì màu cờ sắc áo của đội thôi. Có được 1 điểm thì không gì vui bằng nữa rồi!

Kết quả hòa 3-3 giữa K.SG và SS.KH khiến cuộc đua chen chân vào tốp 3 đội đầu bảng càng trở nên quyết liệt và khó lường ở những vòng tới./. 

Viết bình luận