"Nhân vật chính" vụ việc khiêng cáng sân Bình Dương chấn thương nặng

“Nhân vật chính” vụ việc khiêng cáng sân Bình Dương chấn thương nặng

VOV.VN - Nguyễn Tuấn Anh, cầu thủ là "nhân vật chính" trong sự cố liên quan đến các nhân viên khiêng cáng trên sân Bình Dương đã bị chấn thương nặng.

Tình huống các cầu thủ Hà Nội FC nổi cáu với đội ngũ khiêng cáng của Bình Dương chính là chủ đề “nóng” nhất sau trận đấu trên sân Gò Đậu ở vòng 6 V-League 2020.

"nhan vat chinh" vu viec khieng cang san binh duong chan thuong nang hinh 1
Cầu thủ Tuấn Anh của Hà Nội FC bị chấn thương nặng sau tình huống gây tranh cãi. 

Nguồn cơn sự việc bắt đầu ở phút 86 khi Hà Nội FC đang dẫn trước 1-0 và có 3 cầu thủ bị đau trên sân gồm Tuấn Anh, Thành Chung, Văn Dũng. Đội ngũ khiêng cáng của Bình Dương vào sân nhưng thay vì chăm sóc cầu thủ nhẹ nhàng, họ lại nắm chân, nắm tay Tuấn Anh ném lên cáng. Các cầu thủ Hà Nội FC nổi đóa khi chứng kiến đồng đội của mình bị “bê, ném” lên cáng. Quang Hải, Thành Lương là những người có phản ứng gay gắt nhất.

Ngày hôm nay, đại diện Hà Nội FC đã đưa Tuấn Anh đi kiểm tra mức độ nghiêm trọng của chấn thương và kết quả cho thấy cầu thủ này bị đau không hề nhẹ. Theo đó, tiền vệ sinh năm 1999 bị đa chấn thương đầu gối phải, dập dây chằng chéo trước, phù nề dây chằng chéo sau và dập sụn chêm. Với chấn thương này, Tuấn Anh sẽ phải nghỉ thi đấu ít nhất 1 tháng. 

Tuấn Anh là cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo trẻ của Hà Nội FC. Anh cùng đội Hà Nội B (tiền thân của Hà Tĩnh) tham dự giải hạng Nhất 2018 trước khi được đôn lên đội 1 Hà Nội FC mùa 2019. Mùa 2020, Tuấn Anh đã có 1 bàn thắng cho đội chủ sân Hàng Đẫy ở đấu trường Cúp Quốc gia./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close