Nhiều giải bóng đá châu Âu vẫn diễn ra giữa dịch Covid-19

Nhiều giải bóng đá châu Âu vẫn diễn ra giữa dịch Covid-19

VOV.VN - Trong khi các giải VĐQG hàng đầu châu Âu đều tạm hoãn thì một số giải đấu khác tại lục địa già vẫn diễn ra trong tình trạng không khán giả.

Những diễn biến hết sức phức tạp của Covid-19 đã khiến các giải đấu hàng đầu châu Âu từ cấp độ châu lục đến những giải VĐQG hấp dẫn nhất đều đã bị hoãn lại. 

nhieu giai bong da chau au van dien ra giua dich covid-19  hinh 1
Giải VĐQG Nga vẫn diễn ra giữa dịch Covid-19. (Ảnh: FC Zenit). 

Bất chấp điều đó, vẫn có những quốc gia cho phép các trận đấu bóng đá tiếp tục trong điều kiện không khán giả. Tiêu biểu nhất là Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraine - những nơi mà dịch Covid-19 cũng đã xuất hiện nhưng mức độ khẩn cấp là chưa cao. 

Thậm chí, Phó Thủ tướng Nga - Dmitry Chernyshenko còn khẳng định nước này sẵn sàng tổ chức thêm các trận đấu ở EURO 2020 trong trường hợp UEFA không hoãn giải đấu hàng đầu châu Âu vì Covid-19. 

Trong một diễn biến khác, Chủ tịch LĐBĐ Serbia - Slavisa Kokeza đã trở thành nhà quản lý bóng đá đầu tiên trên thế giới mắc Covid-19. Giải VĐQG Serbia cũng là một trong những giải đấu vẫn đang diễn ra trong điều kiện không khán giả. 

Dự kiến vào ngày mai (17/3), UEFA sẽ tiến hành họp khẩn để bàn về việc đồng nhất công tác tổ chức các giải đấu (kể cả các giải VĐQG) trong thời gian tới./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close