Patrice Evra: “Cristiano Ronaldo đã đồng ý trở lại MU“

Patrice Evra: “Cristiano Ronaldo đã đồng ý trở lại MU“

VOV.VN - Cựu hậu vệ Patrice Evra tiết lộ, Sir Alex Ferguson đã thuyết phục Cristiano Ronaldo đồng ý trở lại MU vào năm 2013.
patrice evra: "cristiano ronaldo da dong y tro lai mu" hinh 1
Sir Alex Ferguson từng muốn có Cristiano Ronaldo và Gareth Bale ở MU. (Ảnh: Express)

"99% chúng ta sẽ có Cristiano Ronaldo và Gareth Bale. Đây là 2 cầu thủ ta cần để vô địch Champions League lần nữa.” – Patrice Evra kể lại những gì Sir Alex Ferguson đã nói với mình hồi năm 2013.

Cựu hậu vệ người Pháp tiết lộ thêm: “Tôi đã hỏi Cristiano Ronaldo và cậu ấy xác nhận đã đồng ý với đề nghị của “sếp”. Cristiano Ronaldo đang trên đường trở lại MU. Cậu ấy đã nói vậy.”

Sir Alex Ferguson cũng phủ nhận những tin đồn về chuyện giải nghệ và khẳng định với Patrice Evra rằng: “Ta sẽ tiếp tục dẫn dắt MU thêm 10 năm”.

Tuy nhiên, chỉ hai tuần sau cuộc trò chuyện với Patrice Evra, Sir Alex Ferguson đã tuyên bố giải nghệ. Cristiano Ronaldo và Gareth Bale không tới MU mà cùng nhau giành 4 danh hiệu Champions League trong màu áo Real Madrid.

Ngày Sir Alex Ferguson tuyên bố giải nghệ là một trong những kỷ niệm buồn nhất sự nghiệp chơi bóng của Patrice Evra.  

patrice evra: "cristiano ronaldo da dong y tro lai mu" hinh 2
Patrice Evra và Sir Alex Ferguson ăn mừng chức vô địch Premier League 2012/2013. (Ảnh: Getty)

“Hôm ấy tôi đến sân tập và thấy một rừng máy quay. Tôi nghĩ, chắc ai đó đã gây rắc rối đây. Thế rồi toàn đội được yêu cầu ngồi lại trong phòng thay đồ vì “sếp” có chuyện muốn nói. Những lần như thế này là không bao giờ có tin tốt lành.

Sir Alex Ferguson bước vào và thông báo quyết định giải nghệ. Ông rất tiếc vì chuyện giải nghệ xuất hiện trên mặt báo trước khi nói chuyện với toàn đội. “Sếp” đặc biệt xin lỗi Robin Van Persie và Shinji Kagawa vì đã đưa họ tới MU.

Khi lái xe về nhà, tôi như người mất hồn. Tôi không thể tin Sir Alex Ferguson sắp giải nghệ. Tôi không thể tin đó là sự thật.” - Patrice Evra kể lại.

Một năm sau ngày Sir Alex Ferguson giải nghệ, Patrice Evra chia tay MU sau 8 năm gắn bó để chuyển tới Juventus, nơi hậu vệ này có thêm một lần vào chung kết Champions League năm 2015 nhưng chịu thất bại trước Barca. Tới năm 2018, Patrice Evra tuyên bố giải nghệ./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close