"Phù thủy trắng" Troussier triệu tập 6 cầu thủ HAGL lên U19 Việt Nam

“Phù thủy trắng” Troussier triệu tập 6 cầu thủ HAGL lên U19 Việt Nam

VOV.VN - "Phù thủy trắng" Troussier triệu tập 6 cầu thủ HAGL lên U19 Việt Nam trong đợt tập trung ngắn ngày diễn ra từ 26/6 đến 5/7.
"phu thuy trang" troussier trieu tap 6 cau thu hagl len u19 viet nam hinh 1
U19 Việt Nam chuẩn bị có đợt tập trung ngắn hạn thứ hai

Sau đợt tập trung ngắn hạn nhằm đánh giá, kiểm tra khả năng của các cầu thủ diễn ra từ ngày 17/6 đến 24/6 vừa qua, U19 Việt Nam sẽ tiếp tục có đợt tập trung thứ hai diễn ra 26/6 đến 5/7 tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF.

HLV Philippe Troussier đã công bố danh sách triệu tập 30 cầu thủ cho đợt tập trung lần này. Chỉ còn 3 cầu thủ từng góp mặt ở đợt tập trung đầu tiên gồm Lê Công Đức, Phan Tuấn Tài (Viettel) và Phạm Văn Hữu (Đà Nẵng).

27 cầu thủ còn lại đều là những gương mặt mới đến từ các đội bóng đã và đang thi đấu tại VCK giải U19 quốc gia 2020. Trong đó có 6 thành viên U19 HAGL vừa giành vé vào bán kết gồm Phan Du Học, Huỳnh Tuấn Vũ, Nguyễn Thanh Khôi, Hoàng Vĩnh Nguyên, Nguyễn Đức Việt và Cao Hoàng Tú.

SLNA là đội bóng góp quân số nhiều nhất ở đợt tập trung này của U19 Việt Nam với 8 cầu thủ gồm Hồ Khắc Lương, Trần Mạnh Quỳnh, Ngô Văn Lương, Đặng Quang Tú, Lê Văn Thành, Trần Quốc Thành, Đinh Xuân Tiến và Nguyễn Văn Bá.

PVF, Viettel và CAND đều có 4 cầu thủ góp mặt trong danh sách triệu tập, Tây Ninh có 2 cầu thủ, Đà Nẵng và TPHCM mỗi đội có 1 cầu thủ được HLV Philippe Troussier gọi lên U19 Việt Nam.

Mục đích chính của nhà cầm quân có biệt danh "Phù thủy trắng" tại các đợt tập trung ngắn ngày của U19 Việt Nam là kiểm tra, đánh giá các cầu thủ với số lượng càng nhiều, càng tốt nhằm chuẩn bị cho VCK U19 châu Á 2020 vào tháng 10 tới./.

"phu thuy trang" troussier trieu tap 6 cau thu hagl len u19 viet nam hinh 2
Danh sách triệu tập U19 Việt Nam lần này

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close