Pochettino: "Tiếc cho Gomes nhưng Son Heung Min không đáng bị thẻ đỏ"

Pochettino: “Tiếc cho Gomes nhưng Son Heung Min không đáng bị thẻ đỏ“

VOV.VN - HLV Mauricio Pochettino lấy làm tiếc vì chấn thương của Andre Gomes nhưng khẳng định Son Heung Min không chơi xấu và không đáng bị thẻ đỏ.
pochettino: "tiec cho gomes nhung son heung min khong dang bi the do" hinh 1
Pha va chạm dẫn tới chấn thương của Andre Gomes. (Ảnh: Getty)

Theo HLV Mauricio Pochettino, Son Heung Min đã rất hoảng loạn sau vào bóng khiến Andre Gomes dính chấn thương kinh hoàng ở phút 79 trận Tottenham hòa 1-1 trên sân Everton. Nhà cầm quân người Argentina cũng khẳng định đây chỉ là pha bóng mang tính triệt hạ và rất tiếc vì điều tồi tệ đã xảy ra.

“Chúng tôi rất tiếc cho Andre Gomes, nhưng bóng đá là vậy. Son Heung Min không có ý đồ chơi xấu mà chỉ cố gắng tranh bóng. Chúng ta biết chuyện gì đã xảy ra. Điều này thật tồi tệ cho Andre Gomes, gia đình cậu ấy và Everton.

Son Heung Min đã rất hoảng loạn. Thật khó để giữ bình tĩnh trong trường hợp này. Khi mới nhìn qua, ai cũng nghĩ đó là pha đá xấu nhưng phản ứng sau đó cho thấy sự mâu thuẫn. Khi xem lại tình huống trên TV, ai cũng thấy đó là pha bóng không may. Chúng tôi rất tiếc cho Andre Gomes và cầu mong những gì tốt đẹp nhất sẽ đến với anh ấy cùng gia đình. Trong hoàn cảnh khó khăn này, tôi xin đại diện cho toàn đội, mong Andre Gomes sớm bình phục”.

pochettino: "tiec cho gomes nhung son heung min khong dang bi the do" hinh 2
HLV Mauricio Pochettino cố trấn an Son Heung Min trong lúc hoảng loạn. (Ảnh: REX)

Vị thuyền trưởng Tottenham cũng gửi lời cảm ơn tới các thành viên Everton, nhất là thủ quân Seamus Coleman đã động viên Son Heung Min. Tuy nhiên, HLV Mauricio Pochettino cũng đặt câu hỏi, vì sao trọng tài không tham khảo VAR để quyết định xem có nên rút thẻ đỏ với Son Heung Min hay không? Bởi lẽ, đây là tình huống thiếu may mắn chứ không phải chơi xấu.

“VAR nên được sử dụng ở tình huống này, để xem đó có phải là pha triệt hạ của Son Heung Min hay không. Chúng tôi rất thất vọng khi VAR không được sử dụng. VAR là để hỗ trợ trọng tài. Tôi không hiểu, sao trọng tài không tiến đến màn hình và kiểm tra xem chuyện gì đã xảy ra.

Họ có màn hình ở đó mà, tại sao lại không dùng? Quyết định này đã gây ảnh hưởng tới trận đấu. Tottenham đang kiểm soát thế trận. Tôi nghĩ Tottenham xứng đáng thắng trận này. Vấn đề là chúng tôi phải chơi thiếu người và để thủng lưới trong hoàn cảnh khó khăn. Điều này không công bằng với Son Heung Min và Tottenham”./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close