Premier League có thêm 4 ca dương tính với Covid-19

Premier League có thêm 4 ca dương tính với Covid-19

VOV.VN - Ban tổ chức Premier League xác nhận, sau khi xét nghiệm thì có 4 ca dương tính với Covid-19 ở 3 câu lạc bộ khác nhau.

Ban tổ chức Premier League đang nỗ lực để đưa sân chơi cao nhất nước Anh trở lại trong thời gian sớm nhất có thể. Do đó, Ban tổ chức đã phối hợp với một số đơn vị liên quan tổ chức xét nghiệm Covid-19 cho các cầu thủ, nhân viên của câu lạc bộ.

premier league co them 4 ca duong tinh voi covid-19 hinh 1
Premier League có thêm 4 ca dương tính với Covid-19 (Ảnh: Prermier League)

Trong thông báo mới nhất của Ban tổ chức Premier League cho biết, trong hai ngày 25 và 26/5, họ đã xét nghiệm Covid-19 cho 1.008 cầu thủ, nhân viên. Trong số này, có 4 người cho kết quả dương tính từ 3 câu lạc bộ. Những trường hợp bị mắc Covid-19 sẽ tự cách ly.

Trước đó, trong khoảng thời gian từ ngày 19 đến 22/5, Ban tổ chức Premier League tổ chức xét nghiệm cho 996 cầu thủ, nhân viên của các câu lạc bộ, có 2 trường hợp dương tính ở 2 câu lạc bộ. Trước đó nữa, trong đợt xét nghiệm vào ngày 17-18/5 cũng ghi nhận 6 ca dương tính với Covid-19.

Trong thời gian tới, Ban tổ chức Premier League tiếp tục phối hợp với đơn vị liên quan để xét nghiệm Covid-19 cho các cầu thủ, nhân viên của các câu lạc bộ và công bố công khai số ca dương tính trên trang chủ của mình./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close