Premier League lên kế hoạch trở lại thi đấu vào đầu tháng 6

Premier League lên kế hoạch trở lại thi đấu vào đầu tháng 6

VOV.VN - Các CLB dự kiến sẽ trở lại tập luyện vào ngày 18/5 và Premier League dự kiến sẽ trở lại thi đấu vào tuần thứ hai của tháng 6.
premier league len ke hoach tro lai thi dau vao dau thang 6 hinh 1
Các CLB Premier League dự kiến trở lại tập luyện vào ngày 18/5. (Ảnh: Daily Mail)

Theo tờ Daily Mail, các CLB Premier League đang lên kế hoạch trở lại tập luyện vào ngày 18/5 tới. Các cầu thủ sẽ được kiểm tra sức khỏe trong xe, trước khi vào trung tâm huấn luyện. 

Các cầu thủ cũng sẽ không vào phòng thay đồ và sẽ luyện tập theo từng nhóm 5 người. BHL của các đội bóng sẽ thiết kế giáo án để những buổi tập ngắn gọn nhất có thể, giảm tối đa thời gian các cầu thủ tiếp xúc trên sân. 

Trong khi đó, Premier League hy vọng có thể trở lại thi đấu vào tuần thứ hai của tháng 6. Trận chung kết FA Cup vẫn được dự tính sẽ là cái kết cho mùa giải 2019/2020 bóng đá Anh. 

Các nhà tổ chức hy vọng, Premier League sẽ kịp tổ chức 92 trận đấu còn lại của mùa giải trước khi bước sang tháng 7. Tuy nhiên, mọi chuyện vẫn phải phụ thuộc vào diễn biến dịch Covid-19. Chính phủ Anh khẳng định sẽ không có sự ưu ái nào dành cho bóng đá. 

"Giống như mọi ngành kinh doanh khác, Premier League và các CLB đều đang làm việc để chuẩn bị cho nhiều kịch bản khác nhau." - Thông tin từ BTC giải cho biết./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close