Strong Vietnam: Quang Hải, Duy Mạnh... khép lại hành trình "thắp lửa ước mơ"

Strong Vietnam:

Quang Hải, Duy Mạnh... khép lại hành trình “thắp lửa ước mơ“

VOV.VN - Sáng mai (21/10), Quang Hải, Duy Mạnh cùng dàn sao Hà Nội FC khép lại hành trình "thắp lửa giấc mơ" với số cuối Strong Vietnam ở trường Nam Trung Yên.

Thông qua chương trình Strong Vietnam, các cầu thủ Hà Nội FC sẽ trở thành những “đại sứ thắp lửa ước mơ” cho các bạn trẻ Thủ đô Hà Nội. Đây cũng là chương trình trách nhiệm xã hội đầu tiên có sự góp mặt đầy đủ của các thành viên câu lạc bộ bóng đá hàng đầu Việt Nam hiện nay – Hà Nội FC.

Sau những thành công liên tiếp trong những giải đấu trong nước và khu vực, Văn Quyết, Quang Hải, Đình Trọng, Duy Mạnh… ngày càng thu hút được nhiều sự quan tâm của giới trẻ. Không quá khi nói, nhiều cầu thủ của Hà Nội FC được xem là biểu tượng của sự phấn đấu, kiên trì rèn luyện và dám ước mơ.

strong vietnam: quang hai, duy manh... khep lai hanh trinh "thap lua uoc mo" hinh 1
Quang Hải, Duy Mạnh cùng dàn sao Hà Nội FC sẽ khép lại hành trình "thắp lửa ước mơ" với Strong Vietnam số cuối ở trường THCS Nam Trung Yên (Hà Nội) vào sáng 21/10.

Với mong muốn hướng thế hệ trẻ tới những giá trị tốt đẹp, dưới sự chỉ đạo của Vụ giáo dục thể chất Bộ GD&ĐT, Tập đoàn T&T Group phối hợp với Hà Nội FC tổ chức chương trình Strong Vietnam tại một số trường THCS trên địa bàn Thủ đô trong tháng 9-10/2019.

Kể từ chương trình Strong Vietnam số đầu tiên diễn ra ngày 7/9 ở trường THCS Phù Đổng, huyện Gia Lâm, Hà Nội, Quang Hải, Duy Mạnh, thủ môn Bùi Tiến Dũng... đã cùng các em học sinh giao lưu, chơi bóng và có những kỷ niệm khó quên.

strong vietnam: quang hai, duy manh... khep lai hanh trinh "thap lua uoc mo" hinh 2
Strong Vietnam và hành trình thắp lửa ước mơ khó quên của Quang Hải, Duy Mạnh cũng như dàn sao Hà Nội FC.

Từ những buổi sinh hoạt chung quàng khăn đỏ dự lễ chào cờ cùng thầy cô giáo và các fan hâm mộ nhỏ tuổi ở trường THCS Nguyễn Trường Tộ, hay tổ chức sinh nhật rồi ụp bánh vào mặt Duy Mạnh như các em học sinh sau "nhất quỷ, nhì ma" ở trường THCS Marie Curie, Quang Hải cùng các đồng đội ở Hà Nội FC đã trở thành những đại sứ thắp lửa ước mơ cho đông đảo các em học sinh ở các trường THCS trên địa bàn Hà Nội thông qua chương trình Strong Vietnam.

Mỗi chương trình thuộc chuỗi sự kiện với sự xuất hiện của 11 cầu thủ Hà Nội FC – con số mang tính biểu tượng của một đội bóng, của một tinh thần đoàn kết, tập thể. Đây cũng là lần đầu tiên các cầu thủ Hà Nội FC sát cánh bên nhau trong một chương trình trách nhiệm xã hội đầy ý nghĩa.

strong vietnam: quang hai, duy manh... khep lai hanh trinh "thap lua uoc mo" hinh 3
Strong Vietnam sẽ khép lại với chương trình đặc biệt ở trường THCS Nam Trung Yên vào sáng 21/10 và được livestream trên Fanpage Hà Nội FC.

Sáng mai (21/10), dàn sao của Hà Nội FC sẽ khép lại hành trình "thắp lửa ước mơ" đầy ý nghĩa đó với chương trình Strong Vietnam số cuối tại trường THCS Nam Trung Yên (Hà Nội). Số đặc biệt lần này sẽ được livestream tại Fanpage Hà Nội FC, bắt đầu từ lúc 9h ngày 21/10./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close