Quang Hải nói gì khi ẵm giải Cầu thủ xuất sắc nhất V-League 2019?

Quang Hải nói gì khi ẵm giải Cầu thủ xuất sắc nhất V-League 2019?

VOV.VN - Quang Hải không giấu nổi niềm vui, niềm tự hào khi giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất V-League 2019.
quang hai noi gi khi am giai cau thu xuat sac nhat v-league 2019? hinh 1
Quang Hải ẵm giải Cầu thủ xuất sắc nhất V-League 2019 (Ảnh: Dương Thuật).

Trong đêm Gala tổng kết V-League 2019, Quang Hải đã chia sẻ cảm xúc với truyền thông khi giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất V-League 2019, anh nói: “Đối với cá nhân tôi, trong mùa giải 2019 vừa qua có nhiều cầu thủ nổi bật và tôi nghĩ rằng giải này không chỉ dành riêng cho tôi mà còn cho tất cả các cầu thủ đã trải qua một mùa giải cống hiến cho CLB”.

Ở mùa giải năm nay, Văn Quyết - người đồng đội của Quang Hải ở Hà Nội FC cũng thi đấu rất tốt, nhưng vì một số nguyên nhân nên không thể giành giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất V-League 2019. Quang Hải cho rằng, không chỉ Văn Quyết mà còn nhiều cầu thủ khác cũng xứng đáng với giải thưởng này.

Ngày 14 và 19/11 tới, ĐT Việt Nam sẽ đọ sức với UAE và Thái Lan ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á. Quang Hải cho rằng, đây là hai trận đấu quan trọng và toàn đội sẽ cố gắng thi đấu hết  khả năng để giành kết quả tốt.

Nói về mục tiêu giành HCV SEA Games và áp lực ở giải đấu lần này, Quang Hải cho hay: “Tôi luôn suy nghĩ là những áp lực đến với mình thì mình luôn lấy đó làm động lực để có thể cảm thấy nhẹ nhàng nhất giúp cho mỗi khi bước vào sân thi đấu thể hiện được tốt nhất. Tất nhiên, mục tiêu của đội ai cũng biết rồi, nhưng mà đối với cá nhân tôi và tất cả anh em sẽ không đặt áp lực lên mình mà giải quyết từng trận đấu một”./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close