Quang Hải nói gì khi HLV Hoàng Anh Tuấn xin thôi dẫn dắt U18 Việt Nam?

Quang Hải nói gì khi HLV Hoàng Anh Tuấn xin thôi dẫn dắt U18 Việt Nam?

VOV.VN - Tiền vệ Quang Hải mong muốn những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với HLV Hoàng Anh Tuấn sau khi từ chức HLV ở U18 Việt Nam.

U18 Việt Nam là nước chủ nhà của U18 Đông Nam Á 2019, nhưng thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn đã thể hiện bộ mặt nhạt nhòa tại giải. Sau thất bại 1-2 trước U18 Campuchia, U18 Việt Nam chính thức bị loại từ vòng bảng.

quang hai noi gi khi hlv hoang anh tuan xin thoi dan dat u18 viet nam? hinh 1
Quang Hải động viên HLV Hoàng Anh Tuấn (Ảnh: Facebook Nguyễn Quang Hải).

HLV Hoàng Anh Tuấn đã đứng ra nhận trách nhiệm về mình và khẳng định, ông còn điều gì để bào chữa. Bên cạnh đó, ông Tuấn “con” cũng xin từ chức huấn luyện viên U18 Việt Nam và được Liên đoàn bóng đá Việt Nam chấp thuận.

Chứng kiến HLV Hoàng Anh Tuấn bị truyền thông và cộng đồng mạng chỉ trích sau thất bại của U18 Việt Nam, Nguyễn Quang Hải đã động viên thầy cũ của mình trên trang facebook cá nhân.

Theo đó, tiền vệ của Hà Nội FC đăng ảnh HLV Hoàng Anh Tuấn chụp cùng mình với Đoàn Văn Hậu, Bùi Tiến Dũng (thủ môn) kèm theo lời nhắn: “Luôn hy vọng vào những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với thầy trong tương lai”.

Bộ ba Quang Hải, Văn Hậu và Bùi Tiến Dũng là học trò của HLV Hoàng Anh Tuấn gây tiếng vang và viết lịch sử cho bóng đá Việt Nam khi giành vé vào VCK U20 World Cup 2017./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close