Khánh Hòa 0-0 Hà Nội FC: Quang Hải nói gì trong ngày sinh nhật?

Quang Hải nói gì trong ngày sinh nhật lần thứ 22?

VOV.VN - Quang Hải hài lòng với 1 điểm giành được trước Khánh Hòa ở cuộ đọ sức tại vòng 5 V-League 2019 trong ngày sinh nhật.

Chiều 12/4, Hà Nội FC có chuyến làm khách trên sân 19/8 của Khánh Hòa. Mặc dù kiểm soát thế trận rất tốt, tạo nhiều cơ hội ăn bàn, nhưng các nhà đương kim vô địch vẫn bị đối thủ cưa điểm.

Ngày 12/4 là ngày sinh nhật lần thứ 22 của Quang Hải, cầu thủ này thi đấu rất quyết tâm, tiếc rằng lại không thể sút tung lưới đội chủ nhà. Sau trận đấu này, Quả bóng vàng Việt Nam giải thích lý do Hà Nội bị cầm hòa.

“Đối với tôi, không chỉ ngày sinh nhật mới cố gắng, bất cứ trận đấu nào khi ra sân tôi đều thể hiện hết khả năng, đóng góp cho tập thể. Hôm nay là sinh nhật nó tạo cho tôi động lực nhiều hơn.

Trong bóng đá không nói trước được điều gì, chúng tôi phải cải thiện ở trận đấu tiếp theo. Thi đấu trên sân 19/8 của Khánh Hòa chưa bao giời dễ dàng cả nên mục tiêu đầu tiên của toàn đội là không để lọt lưới và tôi hài lòng với 1 điểm giành được”.

Để Khánh Hòa chia điểm, Hà Nội FC có 11 điểm/5 trận, bị TPHCM, đội thắng Bình Dương 3-2 ở vòng đấu này soán ngôi đầu. Ở vòng 6 V-League 2019, thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm sẽ so tài với Hải Phòng trên sân nhà./.

Clip VPF

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close