Quang Hải và Strong Vietnam trở lại với phiên bản …đặc biệt thời Covid-19

Quang Hải và Strong Vietnam trở lại với phiên bản …đặc biệt thời Covid-19

VOV.VN - Các ngôi sao của Hà Nội FC và người hâm mộ sẽ thực hiện các thử thách nâng cao sức khỏe trong những ngày ở nhà phòng chống dịch Covid-19.

Năm 2019, sau những thành công liên tiếp ở các giải đấu trong khu vực và quốc tế, các tuyển thủ của Hà Nội FC như: Văn Quyết, Quang Hải, Đình Trọng, Duy Mạnh dành được nhiều sự quan tâm của giới trẻ. Đặc biệt hơn, khi những chân sút của bóng đá Thủ đô tham dự chương trình trách nhiệm xã hội được thực hiện bởi Tập đoàn T&T Group và Hà Nội FC mang tên "Strong Vietnam". Lần đầu tiên tại Việt Nam, các cầu thủ sát cánh bên nhau trong một trải nghiệm ý nghĩa và giàu tính nhân văn.

Trong năm đầu tiên diễn ra chương trình, 'Strong Vietnam' đã đến với 5 trường THCS trên địa bàn Thủ đô, gồm: Trường THCS Phù Đổng, trường THCS Vietnam - Algieria, trường THCS Nguyễn Trường Tộ, trường THCS Marie Cuire, trường THCS Nam Trung Yên.

quang hai va strong vietnam tro lai voi phien ban …dac biet thoi covid-19 hinh 1
Strong Viet Nam được tổ chức rất thành công trong năm 2019.

Trong mỗi chương trình, ban tổ chức đều cố gắng thông qua những hoạt động rất gần gũi như hát quốc ca đầu tuần, vui lễ trung thu truyền thống, để gửi gắm thông điệp sống đẹp, sống có ích tới với các em học sinh giữa thời đại mà những giá trị truyền thống đang dần bị lãng quên. Mỗi lần Strong Vietnam xuất hiện đều nhận được sự chào đón nhiệt thành của các bạn trẻ và cả các thầy cô.

Sang năm 2020, chuỗi hành trình Strong Vietnam đang được nghiên cứu tiếp tục triển khai với hình thức mới mẻ hơn, rộng khắp hơn. Tuy nhiên, những diễn biến của dịch COVID-19 khiến ngày trở lại của chương trình vẫn chưa thể được ấn định. Cùng từ đây, một vấn đề mới mẻ được đặt ra, khi các bạn trẻ ở nhà quá lâu để phòng dịch, việc luyện tập tăng cường sức khỏe và chăm sóc bản thân đã được thực hiện tốt?

Chính vì vậy, một phương án phù hợp với thực tế được BTC chương trình đưa ra. “Để đồng hành cùng Chính phủ và người dân trong những ngày chống dịch cao điểm, ban tổ chức chương trình Strong Vietnam quyết định thực hiện hoạt động Strong Vietnam trực tuyến trên mạng xã hội mang tên “15 ngày Tết CôVy lành mạnh” (Stay Strong Vietnam).

T&T Group ngoài việc ủng hộ phòng chống dịch một cách mạnh mẽ bằng vật chất còn muốn tạo ra một sân chơi có ý nghĩa trong thời gian này. Mỗi một người trẻ bằng ý chí, quyết tâm của mình là một “chiến sĩ” trong mặt trận phòng chống virus Corona” - Ông Đỗ Vinh Quang - Chủ tịch Hà Nội FC, Trưởng Ban tổ chức Chương trình Strong Vietnam cho biết.

Trong khoảng thời gian 15 ngày cách ly toàn xã hội, các cầu thủ thuộc biên chế Hà Nội FC ngoài việc chấp hành nghiêm túc khuyến cáo của Chính phủ, không tụ tập đồng người, hạn chế ra đường để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và toàn xã hội sẽ thông qua Fanpage Strong Vietnam, Fanpage Hà Nội FC, trang cá nhân truyền tải các thông điệp như rửa tay như thế nào cho đúng cách, luyện tập chống đẩy, nhảy dây tại nhà.

Tham gia vào sự kiện này, ngoài việc được giao lưu với các cầu thủ, người hâm mộ đội bóng Thủ đô trực tiếp tương tác với đội bóng bằng viêc tham gia các thử thách, đăng tải trên trang cá nhân nền tảng Facebook để có thể nhận được những phần quà như: áo thi đấu chính hãng của Hà Nội FC, bóng đá với chữ ký của các tuyển thủ, áo phông.

“Quang Hải rất mong các bạn sẽ tham gia các thử thách một cách nhiệt tình như Hải đã trải nghiệm. Tùy vào sức của mình, các bạn có thể quay lại các phần luyện tập và đăng tải lên mạng xã hội để bạn bè, hưởng ứng và tham gia. Các thử thách đều có thể thực hiện tại nhà, tăng cường sức khỏe để phòng tránh đại dịch COVID-19. Bên cạnh đó, các phần quà được các cầu thủ chuẩn bị kỹ hy vọng sẽ là lời động viên thiết thực nhất đến người hâm mộ trong thời gian khó khăn này” - Cầu thủ Quang Hải của Hà Nội FC chia sẻ.

Chuỗi hoạt động Strong Vietnam trực tuyến trên mạng xã hội mang tên “15 ngày Tết CôVy lành mạnh” sẽ bắt đầu triển khai từ ngày 1/4 đến hết ngày 15/4./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close