Quang Hải về nước sẵn sàng hội quân cùng ĐT Việt Nam

Quang Hải về nước, sẵn sàng hội quân cùng ĐT Việt Nam

VOV.VN - Các cầu thủ Hà Nội FC trong đó có Quang Hải đã về đến TP.HCM sau chặng bay dài từ CHDCND Triều Tiên.

 

quang hai ve nuoc san sang hoi quan cung dt viet nam hinh 1
Quang Hải sẽ hội quân cùng ĐT Việt Nam trong ngày mai (6/10). 

Trải qua một hành trình dài từ CHDCND Triều Tiên sau khi kết thúc trận đấu tại AFC Cup, Hà Nội FC đã đặt chân đến sân bay Tân Sơn Nhất vào rạng sáng nay. Một số cầu thủ không thuộc thành phần ĐT Việt Nam đã bay tiếp về Hà Nội ngay sau khi về đến TP.HCM. 

Trong khi đó, những cầu thủ có tên trong thành phần ĐT Việt Nam như  Quang Hải, Đức Huy, Hùng Dũng ... sẽ được phép nghỉ ngơi tại TP.HCM trước khi bay ra Hà Nội hội quân cùng ĐT Việt Nam trong ngày 6/10. 

Như vậy, các cầu thủ thuộc biên chế Hà Nội FC lên ĐT Việt Nam lần này sẽ chỉ có khoảng hơn ba ngày tập trung tập luyện trước khi bước vào các trận đấu ở vòng loại World Cup 2022. 

Hiện tại, HLV Park Hang Seo cũng đang rất chờ đợi sự có mặt của các cầu thủ thuộc biên chế Hà Nội FC để có thể lắp ghép đội hình cũng như hoàn thiện những khâu chuẩn bị cuối cùng trước các trận đấu quan trọng sắp tới. 

Với sự góp mặt của các cầu thủ Hà Nội FC, quân số của ĐT Việt Nam sẽ gần như đầy đủ vào ngày mai (6/10), chỉ còn thiếu vắng hai cầu thủ đang thi đấu ở châu Âu là Văn Hậu và Công Phượng./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close