“Quang Hải xứng đáng giành Quả bóng Vàng Việt Nam”

“Quang Hải xứng đáng giành Quả bóng Vàng Việt Nam”

VOV.VN - HLV Nguyễn Văn Dũng cho rằng, Quang Hải là người có đóng góp lớn cho Hà Nội FC cũng như ĐTQG nên xứng đáng giành Quả bóng Vàng Việt Nam.

Theo thông báo của Ban tổ chức, Gala trao giải Quả bóng Vàng Việt Nam sẽ diễn ra vào tối 26/5/2020. Hiện tại, danh sách rút gọn 5 cầu thủ vào vòng chung kết gồm: Quang Hải, Văn Hậu, Hùng Dũng, Văn Quyết (Hà Nội) và Trọng Hoàng (Viettel).

Trong buổi họp báo sau trận Nam Định 2-0 HAGL, khi nhận được câu hỏi của phóng viên về ai xứng đáng giành Quả bóng Vàng Việt Nam năm nay, HLV Nguyễn Văn Dũng chọn Quang Hải của Hà Nội FC.

"quang hai xung dang gianh qua bong vang viet nam" hinh 1
HLV Nguyễn Văn Dũng cho rằng Quang Hải xứng đáng giành Quả bóng Vàng Việt Nam.

HLV Nguyễn Văn Dũng cho biết: “Danh hiệu Quả bóng Vàng Việt Nam xét đóng góp của cầu thủ xuyên suốt trong 1 năm, cống hiến của những cầu thủ trong năm qua. Cá nhân tôi cho rằng, Quang Hải xứng đáng với danh hiệu này. Cậu ấy có đóng góp, cống hiến nhiều cho CLB cũng như ĐTQG. Cậu ấy cũng là một cầu thủ trẻ nữa”.

Ở trận đấu với HAGL, Nam Định đã thi đấu rất hay, phá lỗi chơi của đối phương nên giành chiến thắng 2-0 trước đội khách. HLV Nguyễn Văn Dũng cho biết: “BHL và các cầu thủ đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng.

Chính sự chuẩn bị nghiêm túc đá giúp Nam Định thi đấu tốt dù phải nghỉ thời gian dài vì dịch Covid-19. Mặt khác, chúng tôi muốn các cầu thủ thi đấu hết sức mình, cống hiến, để tri ân người hâm mộ, nhưng người luôn hướng về sân Thiên Trường”.

Bên cạnh đó, HLV Nguyễn Văn Dũng khẳng định, các học trò của ông chơi hay không phải vì HLV Park Hang Seo dự khán trên khán đài mà họ đá theo chỉ đạo của BHL, vì người hâm mộ Nam Định./.


GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close