Quế Ngọc Hải nói gì khi đại diện ĐT Việt Nam nhận giải tại AFF Awards 2019

Quế Ngọc Hải nói gì khi đại diện ĐT Việt Nam nhận giải tại AFF Awards 2019

VOV.VN - Quế Ngọc Hải đại diện ĐT Việt Nam nhận giải Đội tuyển bóng đá nam của năm tại AFF Awards 2019, đã tri ân toàn thể người hâm mộ nước nhà.

Tối 8/11, tại gala trao giải AFF Awards 2019 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, trung vệ Quế Ngọc Hải đã đại diện cho ĐTQG nhận danh hiệu Đội tuyển bóng đá nam của năm. 

que ngoc hai noi gi khi dai dien dt viet nam nhan giai tai aff awards 2019 hinh 1
Quế Ngọc Hải đại diện ĐT Việt Nam nhận danh hiệu Đội tuyển Quốc gia nam của năm tại AFF Awards 2019. (Ảnh: Vy Vũ).

Trên bục vinh danh, trung vệ của ĐT Việt Nam xúc động nói: " Đầu tiên, cho tôi gửi lời chào tới tất cả các vị khách quý đã đến và tham dự AFF Awards 2019. Thay mặt cho ĐT Việt Nam, tôi xin gửi lời cảm ơn tới AFC, AFF đã tổ chức sự kiện ghi nhận những cá nhân, tập thể xuất sắc trong năm vừa qua".

"Tôi và các đồng đội ở ĐT Việt Nam rất vinh dự khi giành được danh hiệu ĐTQG nam của năm. Đó là những ghi nhận cho nỗ lực, cống hiến và thành tích mà ĐT Việt Nam giành được năm vừa qua. Đây là thành quả của HLV Park Hang Seo cùng tất cả thành viên của ĐTQG Việt Nam từ các cầu thủ, thành viên y tế, BHL", Quế Ngọc Hải nói tiếp.


"Tôi xin thay mặt ĐT Việt Nam gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người, đặc biệt là những người hâm mộ đã luôn đồng hành cùng đội suốt thời gian qua. Chúng tôi sẽ cố gắng thi đấu tốt hơn nữa, giành nhiều danh hiệu hơn nữa", Hải Quế chốt lại./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close