Real Madrid sẽ trở lại tập luyện vào ngày 11/5

Real Madrid sẽ trở lại tập luyện vào ngày 11/5

VOV.VN - Theo tờ Marca, Real Madrid sẽ trở lại tập luyện vào ngày 11/5 tới nhưng các cầu thủ chỉ tập luyện cá nhân và chưa tập luyện theo nhóm.
real madrid se tro lai tap luyen vao ngay 11/5 hinh 1
Real Madrid sẽ trở lại tập luyện vào ngày 11/5. (Ảnh: Marca)

Theo tờ Marca, Real Madrid sẽ trở lại tập luyện vào ngày 11/5 tới sau khi trung tâm huấn luyện Valdebebas đáp ứng đủ yêu cầu về công tác phòng chống dịch Covid-19 theo quy định tại Tây Ban Nha.

Thầy trò HLV Zinedine Zidane đã nhận được lịch trình và hướng dẫn cho việc trở lại tập luyện. Trước mắt các ngôi sao Real Madrid sẽ chỉ tập luyện cá nhân mà chưa tiến hành tập luyện theo nhóm.

Các cầu thủ sẽ luân phiên tới sân tập rồi lập tức rời đi sau khi hoàn thành giáo án. Họ cũng phải hạn chế tiếp xúc và sẽ tắm rửa, giặt quần áo tại nhà thay vì sử dụng tiện nghi ở trung tâm huấn luyện như trước.

Dự kiến vào tuần tới, các đội bóng La Liga sẽ tiến hành xét nghiệm Covid-19 cho các cầu thủ. Tuy nhiên, Hội đồng thể thao Quốc gia Tây Ban Nha không bắt buộc xét nghiệm với các trường hợp không có triệu chứng và không tiếp xúc với người mắc Covid-19.

Vào thứ 3 tuần tới, Real Sociedad sẽ là đội bóng đầu tiên tại La Liga trở lại tập luyện. Trong khi đó, Barca vẫn chưa ấn định ngày trở lại tập luyện do chưa đảm bảo các yêu cầu về công tác phòng chống dịch Covid-19 tại sân tập./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close