Romelu Lukaku tập nhờ ở đội bóng cũ, chờ ngày chia tay MU

Romelu Lukaku tập nhờ ở đội bóng cũ, chờ ngày chia tay MU

VOV.VN - Romelu Lukaku bất ngờ trở về quê nhà Bỉ và tập nhờ cùng đội bóng cũ Anderlecht trong lúc các tin đồn chuyển nhượng đang bủa vây.
romelu lukaku tap nho o doi bong cu, cho ngay chia tay mu hinh 1
Romelu Lukaku tập nhờ cùng U18 Anderlecht. (Ảnh: Daily Mail)

Romelu Lukaku đã trở về quê nhà Bỉ và tập nhờ cùng U18 Anderlecht để duy trì phong độ. Đây là đội bóng cũ của tiền đạo sinh năm 1993, trước khi sang Anh chơi bóng ở Premier League. 

Manchester Evening News cho hay, Romelu Lukaku đã xin phép ban lãnh đạo MU trở về quê nhà để điều trị chấn thương mắt cá chân và được đồng ý. Chấn thương này đã khiến chân sút người Bỉ bỏ lỡ cả 6 trận giao hữu trước mùa giải của MU. 

Nhưng theo Daily Mail, đây là dấu hiệu cho thấy Romelu Lukaku sắp sửa rời khỏi MU. Bởi lẽ tiền đạo này không tập hồi phục ở trung tâm huấn luyện Carington mà lại tập nhờ tại Anderlecht.

Ngoài ra, Romelu Lukaku còn mặc trang phục tập luyện của Anderlecht, được tài trợ bởi Joma và góp phần quảng cáo hình ảnh cho hãng này. Điều này ảnh hưởng tới quyền lợi của nhà tài trợ cho MU là Adidas. 

Hiện tại, Romelu Lukaku đang là mục tiêu theo đuổi của Inter Milan và Juventus. Nhiều khả năng, tiền đạo này sẽ rời MU sang Italia thi đấu trong những ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close