Ronaldinho rạng rỡ trong ngày trở lại Việt Nam

Ronaldinho rạng rỡ trong ngày trở lại Việt Nam

VOV.VN - Tối 12/4, Ronaldinho đã bất ngờ có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để tham dự một sự kiện quảng bá hình ảnh Champions League trong ngày 13/4.

Ronaldinho bất ngờ có mặt tại Việt Nam tối 12/4 để tham dự một sự kiện tại TP HCM trong ngày 13/4. Lần thứ hai trở lại Việt Nam, Ronaldinho tỏ ra thân thiện và nụ cười thường trực trên môi. 

ronaldinho rang ro trong ngay tro lai viet nam hinh 1
Ronaldinho trở lại Việt Nam để tham dự sự kiện quảng bá cho Champions League. (Ảnh: Bích Thùy)

Theo kế hoạch dự kiến, chuyến bay đưa huyền thoại người Brazil Ronaldinho đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất lúc 19h30 ngày 12/4. Nhưng phải đến 20h30 Ronaldinho mới xuất hiện ở cổng VIP trong sự bảo vệ nghiêm ngặt của các nhân viên an ninh.

Tiền vệ người Brazil vẫy tay chào cánh phóng viên và sau đó lên thẳng xe để về khách sạn. Do chuyến viếng thăm Việt Nam này được giữ bí mật nên đã không có CĐV nào đến sân bay để chào đón huyền thoại người Brazil.

ronaldinho rang ro trong ngay tro lai viet nam hinh 2
Sau hành trình bay khá mệt mỏi, Ronaldinho vẫn giữ thái độ thân thiện cùng nụ cười thường trực. (Ảnh: Bích Thùy)

Đây là lần thứ hai Ronaldinho tới Việt Nam. Lần đầu tiên là vào năm 2008, khi ấy anh đã cùng Olympic Brazil đấu giao hữu với đội tuyển Việt Nam. Lần này, tiền vệ "răng thỏ" tham dự vào một sự kiện để quảng bá cho Champions League. 

Sáng 13/4, Ronaldinho sẽ có buổi gặp gỡ báo chí tại một khách sạn ở Quận 1, TP HCM. Sau đó, anh sẽ tham dự vào sự kiện quảng bá cho Champions League trong buổi chiều./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close