San Lorenzo cham tran Real o chung ket Club World Cup <VOV.VN

San Lorenzo hẹn gặp Real Madrid ở chung kết Club World Cup

VOV.VN - Vất vả đánh bại Auckland City 2-1, San Lorenzo đã giành vé vào chung kết Club World Cup gặp Real Madrid.

Một ngày sau khi Real Madrid nhẹ nhàng đánh bại Cruz Azul để vào chung kết, trận bán kết hai Club World Cup đã diễn ra giữa San Lorenzo và Auckland City.

Trước trận đấu này, nhiều người tin rằng đại diện Nam Mỹ - San Lorenzo sẽ dễ dàng đánh bại đội bóng đến từ Châu Đại Dương để giành quyền vào chung kết.

Tuy vậy, những gì diễn ra trên sân đã hoàn toàn trái ngược với những nhận định này, San Lorenzo đã gặp vô vàn khó khăn trong việc tiếp cận khung thành Auckland City. Phải đến cuối hiệp một, Pablo Barrientos mới mở được tỷ số cho đội bóng Argentina với cú đá chìm hiểm hóc.

san lorenzo cham tran real o chung ket club world cup <vov.vn hinh 1 San Lorenzo cuối cùng cũng đã có vé đối đầu Real Madrid (Ảnh: Getty)

Những tưởng bàn thắng này sẽ giúp tinh thần của San Lorenzo hưng phấn và đè bẹp đối thủ trong hiệp hai thì ngược lại Auckland City lại chơi rất hay để có bàn gỡ của Ángel Berlanga.

Tỷ số 1-1 được duy trì đến hết 90 phút và San Lorenzo chỉ có thể thắng trận nhờ bàn thắng ở hiệp phụ của Mauro Matos.

Thắng trận vất vả 2-1, San Lorenzo đã giành quyền vào chung kết để gặp Real Madrid vào đêm 20 tháng 12 tới trong khi Auckland City sẽ đá trận tranh hạng ba với Cruz Azul.

Ở một diễn biến khác, đội bóng của Algeria – ES Setif đã giành hạng năm của Club World Cup sau khi đánh bại Wester Sydney Wanderers trên chấm 11m với tỷ số 5-4./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close