Sao Juventus 4 lần dương tính với SARS-CoV-2

Sao Juventus 4 lần dương tính với SARS-CoV-2

VOV.VN - Sau quá trình chữa trị với 4 lần xét nghiệm, Paulo Dybala vẫn dương tính với SARS-CoV-2.

Theo thông tin mới nhận, Paulo Dybala của Juventus vẫn chưa khỏi bệnh sau khi được chẩn đoán mắc Covid-19. Paulo Dybala và bạn gái, Oriana Sabatini công bố bị dương tính Covid-19 trong một thông báo trên tài khoản cá nhân mạng xã hội Instagram ngày 21/3. Từ đó, cặp đôi tự cách ly và điều trị tại nhà. 

sao juventus 4 lan duong tinh voi sars-cov-2 hinh 1
Dybala 4 lần xét nghiệm vẫn dương tính với SARS-CoV-2 (Ảnh: Getty)

Trong hơn 1 tháng vừa qua, Dybala và bạn gái đã trải qua 4 lần xét nghiệm nhưng kết quả đều dương tính. Trong thời gian tới, Dybala sẽ được điều trị chuyên sâu hơn, trong đó có việc lấy mẫu máu để xét nghiệm nguồn gốc virus và biến thể, cũng như khả năng SARS-CoV-2 còn tồn tại bao nhiêu trong cơ thể cầu thủ này. Trong giới cầu thủ ở Italy, thủ môn Marco Sportiello của CLB Atalanta cũng có tình trạng xét nghiệm âm tính rồi lại bị dương tính.

Việc nhiều mẫu thử của Dybala cho kết quả dương tính với SARS-CoV-2 khiến nhiều người lo ngại cầu thủ gốc Argentina sẽ gặp những di chứng về sau khi được điều trị khỏi. Trước mắt, tiền đạo sinh năm 1993 sẽ chưa thể tập trung trở lại cùng các đồng đội ở Juventus như dự kiến ban đầu. 

Trước đó, có nhiều cầu thủ cũng như HLV bóng đá như Matuidi, Hudson Odoi, Rugani hay Arteta được chẩn đoán mắc Covid-19 nhưng tất cả đều đã khỏi bệnh./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close