Sao MU hết lời khen ngợi thần đồng Sancho

VOV.VN - Tiền vệ Juan Mata hết lời khen ngợi Sancho, một trong những mục tiêu theo đuổi của MU ở kỳ chuyển nhượng mùa hè 2020.

Mata hết lời khen ngợi Sancho (Ảnh: Getty).

Mặc dù mùa giải 2019/2020 đang bị “đóng băng” vì dịch Covid-19 nhưng MU đã lên kế hoạch để chuẩn bị cho mùa giải mới. “Quỷ đỏ” đã lên danh sách những ngôi sao cần mùa ở phiên chợ hè 2020 để tăng cường sức mạnh.

Đáng chú ý nhất trong danh sách này là thần đồng bóng đá Anh - Sancho. Hiện tại, cựu cầu thủ Man City đang chơi rất hay trong màu áo Dortmund, ghi 14 bàn thắng, 15 kiến tạo sau 23 trận ra sân ở Bundesliga 2019/2020.

Trong cuộc giao lưu với người hâm mộ mới đây trên trang Instagram, tiền vệ Juan Mata của MU đã dành những lời có cánh cho Sancho và đưa ra nhận định của mình về thương vụ “Quỷ đỏ” mua cầu thủ sinh năm 2000.

Juan Mata cho biết: “Bạn muốn tôi nói điều gì bây giờ? Chúng ta đều biết rằng, Sancho là một cầu thủ thuyệt vời. Cậu ấy có một mùa giải tuyệt vời ở Dortmund, nhưng bạn biết rằng, đây không phải là trách nhiệm của tôi khi nói về những điều đó. Tất nhiên, tôi thích cậu ấy, nhưng tôi không thể trả lời điều gì vào lúc này”.

Mặc dù HLV Ole Gunnar Solskjaer và ban lãnh đạo MU rất quyết tâm đưa Sancho cập bên Old Trafford. Tuy nhiên, phía Dortmund đang tận dụng sự theo đuổi của nhiều đội bóng để hét giá tiền vệ người Anh. Theo báo giới Anh và Đức, nếu muốn có chữ ký của Sancho, “Quỷ đỏ” sẽ phải chi không dưới 100 triệu bảng./.

Viết bình luận