Sao Real Madrid không muốn giảm lương mùa Covid-19

Sao Real Madrid không muốn giảm lương mùa Covid-19

VOV.VN - Ngôi sao người Đức - Toni Kroos khẳng định anh không muốn giảm lương ở thời điểm dịch Covid-19 đang hoành hành tại châu Âu.

Trong những ngày qua, làn sóng giảm lương trong giới cầu thủ đang lan mạnh mẽ trên toàn thế giới. Rất nhiều cầu thủ đã đồng ý giảm lương để chia sẻ khó khăn với các đội bóng chủ quản trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 gây ảnh hưởng nghiêm trọng. 

sao real madrid khong muon giam luong mua covid-19  hinh 1
Toni Kroos không đồng tình với phương án cắt giảm lương cầu thủ mùa Covid-19. (Ảnh: AFP). 

Dù vậy, không phải cầu thủ nào cũng nhất trí với ý tưởng giảm lương. Cầu thủ nổi tiếng nhất phản đối chuyện giảm lương là tiền vệ Toni Kroos của Real Madrid. 

Chia sẻ với báo chí Tây Ban Nha, Kroos nói: Giảm lương lúc này giống như những nỗ lực trong vô vọng vậy. Tôi không thích thú gì với ý tưởng giảm lương ở thời điểm này. Tôi vẫn hi vọng các cầu thủ sẽ nhận được đầy đủ lương như bình thường và sau đó họ sẽ có nhiều hoạt động đóng góp chống dịch theo những hình thức khác nhau. Có rất nhiều cách để giới cầu thủ ủng hộ việc chống dịch, không nhất thiết phải giảm lương". 

Theo động thái mới nhất, Real Madrid cũng đã lên tiếng kêu gọi nhân viên cũng như các cầu thủ giảm lương khi các giải đấu bóng đá ở Tây Ban Nha cũng như châu Âu không thể diễn ra./. 

Theo AS

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close