"Sao" Real Madrid sợ béo phì mùa dịch Covid-19

VOV.VN - Ngôi sao Eden Hazard của Real Madrid lo ngại anh sẽ bị tăng cân trong thời gian phải ở nhà vì dịch Covid-19.

Trước khi dịch Covid-19 bùng phát, Hazard đã có vóc dáng "mập mạp" hơn khá nhiều so với thời điểm anh khoác áo Chelsea. Chính điều đó khiến cầu thủ này dễ bị chấn thương khi thi đấu cho Real Madrid. Giờ đây khi phải ở nhà vì Covid-19, cầu thủ người Bỉ lo ngại anh sẽ tiếp tục tăng cân.

Hazard lo ngại anh sẽ tiếp tục tăng cân trong khi nghỉ tránh dịch Covid-19. (Ảnh: Getty). 

Hazard chia sẻ với đài RTBF (Bỉ): "Mọi chuyện đang rất phức tạp. Tôi đang cố để không ăn quá nhiều. Hiện tại, tôi đang nghĩ cách để hạn chế ăn quá nhiều bánh ngọt nhưng quả thật, đó là điều không hề đơn giản trong lúc bạn có thể không biết làm gì khi ở nhà tránh dịch. 

Tôi hiện đang làm việc trực tuyến với bác sĩ của đội. Ông ấy không thể đến chỉ đạo trực tiếp vì đang phải cách ly ở nhà. Chúng tôi bắt đầu công việc từ 10 ngày trước, và ông ấy luôn gửi cho tôi các video hướng dẫn tập luyện qua mạng. Hiện tại, tôi đang thực hiện các bài tập để cải thiện sức mạnh ở mắt cá chân, vị trí tôi đang bị chấn thương". 

Trước thời điểm dịch Covid-19 bùng phát ở châu Âu, Hazard dính chấn thương mắt cá trong trận đấu ở La Liga và được chẩn đoán phải nghỉ thi đấu hết mùa giải. Tuy nhiên, khi mùa giải đang bị hoãn, Hazard hi vọng anh có thể trở lại khoác áo Real Madrid trong những trận đấu cuối cùng khi La Liga trở lại./. 

Viết bình luận