Sao trẻ Arsenal tiệc tùng thâu đêm dẫn đến trận thua “muối mặt“?

VOV.VN - Mới đây, một đoạn clip được phát tán trên mạng cho thấy sao trẻ Arsenal - Iwobi tiệc tùng thâu đêm ngay trước khi thi đấu gặp Nottingham Forest.

PC_Article_AfterShare_1

Một phần nguyên nhân dẫn đến trận thua "muối mặt" của Arsenal trước Nottingham Forest đã được tờ The Sun tiết lộ. Theo đó, trước khi đá với Nottingham, sao trẻ Iwobi của Arsenal đã có một buổi tiệc tùng thâu đêm suốt sáng tại căn hộ của mình.

sao tre arsenal tiec tung thau dem dan den tran thua muoi mat hinh 1
Iwobi chơi rất tệ, mặt còn có dấu hiệu phê cần sa trong trận đấu với Nottingham Forest. (Ảnh: Getty)

Đoạn clip vô tình được một người bạn của Iwobi ghi lại và phát tán lên mạng xã hội. Nội dung clip cho thấy Iwobi đang "xõa tới bến" cùng các bạn. Trong đó, có những người hút cần sa, uống rượu và dùng bóng cười.

Theo The Sun, hàng xóm của Iwobi than phiền vì sự vô ý thức của đám thanh niên nói trên: "Họ đánh thức cả tòa nhà dậy lúc 1h sáng. Tôi phải sang góp ý nhưng căn phòng đầy mùi cần sa và họ có vẻ như không muốn dừng lại. Những người trong phòng nói rằng không vào được hộp đêm nên phải tổ chức tiệc tùng ở căn hộ".

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Clip "thác loạn" của Iwobi và bạn trước trận đấu gặp Nottingham Forest.

Chỉ sau khi "xõa" một ngày, Iwobi đã tham gia vào trận đấu của Arsenal với Nottingham Forest. Kết quả, sao trẻ này thi đấu rất tệ, góp phần khiến Arsenal thua 2-4 và bị loại khỏi FA Cup.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Nhiều ý kiến trên mạng xã hội của Arsenal đã yêu cầu đội bóng đuổi cổ ngay lập tức ngôi sao vô ý thức Iwobi. Hiện tại, tiền đạo này vẫn đang giữ im lặng nhưng nhiều khả năng anh sẽ nhận án phạt nặng từ Pháo thủ./.

Trọng Phú/VOV.VN Theo The Sun
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds