Sao trẻ Bình Dương: “Tôi sẽ cố gắng khóa chặt Quang Hải”

Sao trẻ Bình Dương: “Tôi sẽ cố gắng khóa chặt Quang Hải”

VOV.VN -Hậu vệ thuộc biên chế Bình Dương - Hồ Tấn Tài quyết tâm khóa chặt “ngòi nổ” Quang Hải trong khuôn khổ lượt đi chung kết AFC Cup 2019.

Trước thềm lượt đi của trận chung kết AFC Cup 2019 giữa Bình Dương và Hà Nội FC, hậu vệ Hồ Tấn Tài tỏ ra tự tin trước những ngôi sao lớn của đội bóng Thủ đô là Quang Hải, Văn Quyết hay Papa Omar Faye.

sao tre binh duong: "toi se co gang khoa chat quang hai" hinh 1
Hậu vệ Hồ Tấn Tài tự tin đối đầu Quang Hải ở trận chung kết lượt đi AFC Cup 2019.

Anh nói: “Hà Nội FC là đội bóng có hàng tiền đạo đầy biến ảo nhưng tôi sẽ nghĩ ra cách để ngăn chặn hàng tấn công này. Quang Hải, Văn Quyết hay Papa Omar Fay là những nhân tố nguy hiểm nhất trên hàng công của Hà Nội FC, vì vậy tôi sẽ tập trung cũng như cố gắng hết sức để có thể ngặn chặn 3 cầu thủ này”.

“Tôi biết rất rõ Quang Hải vì chúng tôi từng khoác áo ĐT Việt Nam. Ngoài việc cần tập trung 100% thì tôi đã có cách để đối phó với tiền vệ sinh năm 1997 này”, Hồ Tấn Tài tự tin sẽ khóa chặt Quang Hải ở trận gặp Hà Nội FC.

Trận chung kết AFC Cup 2019 giữa Bình Dương vs Hà Nội trên sân Gò Đậu sẽ diễn ra vào lúc 17h ngày mai (31/7). Đây hứa hẹn là trận đấu hấp dẫn và kịch tính, bởi Bình Dường được đánh giá chính là “đối trọng” với Hà Nội FC./.

Theo AFC

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close