“Sát thủ” thuận 2 chân của Real đối diện án phạt tù 3 năm

“Sát thủ” thuận 2 chân của Real đối diện án phạt tù 3 năm

VOV.VN - Luka Jovic – tiền đạo săn bàn tốt cả bằng 2 chân của Real Madrid đối diện án phạt tù 3 năm vì vi phạm luật cách ly dịch Covid-19.
"sat thu" thuan 2 chan cua real doi dien an phat tu 3 nam hinh 1
Luka Jovic vi phạm việc tự cách ly vì dịch Covid-19 (Ảnh: Getty).

Luka Jovic là cầu thủ thuộc biên chế của Real Madrid (Tây Ban Nha). Do Tây Ban Nha là một trong những ổ dịch lớn nhất châu Âu nên theo quy định, những người từ vùng dịch tới nơi khác sẽ bị cách ly theo quy định.

Luka Jovic đã rời Tây Ban Nha trở về quê nhà nên anh được chính quyền yêu cầu tự cách ly 28 ngày. Tuy nhiên, chân sút sinh năm 1997 đã bị cảnh sát bắt vì không thực hiện nghiêm túc việc thực hiện cách ly.

Theo thông tin từ Marca, Luka Jovic sẽ phải xuất hiện trước công tố viên ở Serbia vì vi phạm quy định tự cách ly. Điều đáng nói là khi bị cảnh sát bắt, tiền đạo này khăng khăng nói rằng, anh nghĩ mình được ra ngoài mỗi ngày 1 lần để mua nhu yếu phẩm.

Được biết, hình phạt cho việc không tuân theo quy định tự cách ly ở Serbia có nhiều mức khác nhau. Do đó, Luka Jovic có thể bị phạt 1.275 euro và có thể bị phạt tù 3 năm. Do đó, chân sút thuộc biên chế của Real Madrid đang nín thở chờ án phạt./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close