Shanghai Shenhua “hét giá” 20 triệu Bảng nếu MU muốn mua đứt Ighalo

VOV.VN - Shanghai Shenhua "hét giá" 20 triệu Bảng nếu MU muốn mua đứt Odion Ighalo sau khi hết thời hạn mượn tiền đạo người Nigeria.

Odion Ighalo đã ghi 4 bàn thắng sau 8 lần ra sân cho MU (Ảnh: Getty)

Vào ngày 31/5 tới, MU sẽ hết hạn mượn Odion Ighalo từ Shanghai Shenhua. Theo tờ Daily Mail, đội bóng Trung Quốc sẽ chỉ cho phép Odion Ighalo ở lại sân Old Trafford trong trường hợp Quỷ đỏ mua đứt tiền đạo này.

Shanghai Shenhua sẽ không đồng ý kéo dài thời hạn cho mượn Odion Ighalo, bởi giải VĐQG Trung Quốc dự kiến sẽ bắt đầu vào tháng 7 tới. Trong khi đó, Premier League đang lên kế hoạch trở lại vào tháng 6 và tới tháng 8 MU có thể sẽ tái xuất ở Europa League.

Được biết, Shanghai Shenhua “hét giá” tới 20 triệu Bảng trong thương vụ này. Đây là mức giá khiến MU khó lòng chấp nhận khi Odion Ighalo chỉ được định giá 15 triệu Bảng khi chuyển tới từ Trung Quốc ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông.

Quỷ đỏ cũng đã tốn kém 3 triệu Bảng cho việc mượn Odion Ighalo từ Shanghai Shenhua. Ngoài ra, Quỷ đỏ đưa về cựu tiền đạo Watford là do Marcus Rashford bất ngờ dính chấn thương lưng dài hạn nhưng nay ngôi sao người Anh đã bình phục.

Về phần Odion Ighalo, chân sút này vốn là fan Quỷ đỏ và coi việc khoác áo MU như giấc mơ trở thành hiện thực. Tiền đạo người Nigeria mong muốn hoàn thành mùa giải 2019/2020 với đội chủ sân Old Trafford.

Cây săn bàn 30 tuổi khẳng định, mình đã tập luyện vô cùng chăm chỉ để giữ phong độ trong thời gian nghỉ tránh dịch Covid-19. Thậm chí, Odion Ighalo sẵn sàng giảm lương để được MU ký hợp đồng chính thức./.

Viết bình luận