GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

SLNA nhận tin vui từ hậu vệ Xuân Mạnh

VOV.VN - HLV Nguyễn Đức thắng cho biết, theo báo cáo của đội ngũ y tế, hậu vệ Xuân Mạnh của SLNA có thể tái xuất sân cỏ 2 tuần nữa.

Xuân Mạnh dính chấn thương ở trận đấu với Thanh Hóa tại Cup Quốc gia mùa giải năm ngoái. Ở thời điểm đó, hậu vệ của SLNA bị rạn xương mác và đứt dây chằng cổ chân.

Chấn thương nặng khiến Xuân Mạnh phải lên bàn mổ nên không thể tranh tài ở AFF Cup 2018 và Asian Cup 2019 cùng ĐT Việt Nam. Sau gần 6 tháng điều trị, hồi phục, hậu vệ này đã bình phục.

slna nhan tin vui tu hau ve xuan manh hinh 1
Xuân Mạnh (số 2) sắp tái xuất sân cỏ.

Trả lời phỏng vấn phóng viên VOV.VN trước vòng 5 V-League 2019, HLV Nguyễn Đức Thắng tiết lộ thời điểm Xuân Mạnh tái xuất, ông cho biết: “SLNA đang có khá nhiều ca chấn thương.

Mới đây có thêm Mạnh Hùng, Văn Hường, Ngọc Đức vào danh sách chấn thương. Trong khi đó, theo báo cáo của đội ngũ y tế, Xuân Mạnh dự kiến 2 tuần nữa trở lại còn Phan Văn Đức khoảng 4 tuần”.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Xuân Mạnh sắp tái xuất là tin không thể vui hơn với SLNA và những người yêu mến cầu thủ này. Bởi trước khi dính chấn thương, hậu vệ này thi đấu rất hay trong sơ đồ chiến thuật của đội chủ sân Vinh.

Hiện tại, sau 4 vòng đấu, SLNA đang đứng thứ 6 trên bảng xếp hạng V-League 2019 với 7 điểm. Nếu giành chiến thắng trước Thanh Hóa, đội đứng bét bảng, thầy trò HLV Nguyễn Đức Thắng có cơ hội chen chân vào tốp 4.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Đánh giá về đối thủ tại vòng 5 V-League 2019, HLV Nguyễn Đức Thắng cho biết: “So với mùa giải năm ngoái thì Thanh Hóa không tốt bằng, chúng tôi đã xem băng phân tích đối thủ, Thanh Hóa là đội có tinh thần rất tốt. SLNA vẫn luôn tôn trọng các đối thủ, đá với đội nào cũng vậy phải tập trung thì mới có cơ hội giành chiến thắng”./.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Video: Bò mộng trốn khỏi trang trại, húc như điên vào xe cảnh sát

VOV.VN - Chú bò mộng này trốn khỏi 1 nông trang Tây Ban Nha rồi sau đó húc 1 xe ô tô cảnh sát. Cảnh sát đã phải bắn thuốc mê thì mới khống chế được nó.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP