SLNA và Khánh Hòa gặp khó vì án treo giò ở vòng 18 V-League 2019

SLNA và Khánh Hòa gặp khó vì án treo giò ở vòng 18 V-League 2019

VOV.VN - Nếu như SLNA mất cặp ngoại binh Damir và Olaha thì Khánh Hòa mất 2 trụ cột Zarour và Đình Khương vì án treo giò ở vòng 18 V-League 2019
slna va khanh hoa gap kho vi an treo gio o vong 18 v-league 2019 hinh 1
SLNA sẽ chỉ còn sự phục vụ của 1 ngoại binh trong chuyến làm khách Nam Định ở vòng 18 V-League 2019. (Ảnh: Minh Hoàng)

Theo thông báo kỷ luật từ VPF, bộ đôi ngoại binh Mermovic Damir và Olaha Michel của SLNA sẽ không được thi đấu ở vòng 18 V-League do đã nhận đủ 3 thẻ vàng. Như vậy, đội bóng xứ Nghệ chỉ còn 1 ngoại binh là Joel Vinicius trong chuyến làm khách của Nam Định.

Phía bên kia chiến tuyến, đội chủ sân Thiên Trường sẽ không có được sự phục vụ của Lâm Anh Quang trong cuộc tiếp đón SLNA. Cựu trung vệ U23 Việt Nam cũng bị treo giò vì đã nhận đủ 3 thẻ vàng.

Trung vệ Dương Thanh Hào bị truất quyền thi đấu do lĩnh 2 thẻ vàng trong thất bại 2-3 của Than Quảng Ninh trước Hải Phòng sẽ bị treo giò ở trận gặp Khánh Hòa tại vòng 18.

Tuy nhiên, Khánh Hòa mới là đội đau đầu hơn về tình hình lực lượng trước cuộc tiếp đón Than Quảng Ninh. Bởi lẽ, đội bóng phố Biển sẽ thiếu vắng 2 trụ cột là trung vệ đội trưởng Zarour Chaher và tiền vệ Trần Đình Khương ở trận này.

Hiện tại, Khánh Hòa đang đứng cuối cùng trên BXH V-League 2019 và kém Quảng Nam ở vị trí áp chót tới 5 điểm.

Theo lịch thi đấu, trận Khánh Hòa – Than Quảng Ninh sẽ diễn ra lúc 19h00 ngày 28/7 trong khi trận Nam Định – SLNA sẽ diễn ra lúc 17h00 cùng ngày./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close