Sốc: Messi chưa được nghỉ phút nào thời “hậu Covid-19”

VOV.VN - Thống kê đáng chú ý được đưa ra là siêu sao Lionel Messi chưa nghỉ phút nào kể từ khi các giải bóng đá trở lại sau dịch Covid-19.

Kể từ khi các giải bóng đá ở châu Âu được trở lại sau dịch Covid-19 đến nay, các CLB đều có xu hướng xoay tua cầu thủ để tránh việc quá tải. Các đội bóng cũng thường xuyên sử dụng đủ 5 quyền thay người để đảm bảo có lực lượng tốt nhất trong mỗi trận đấu. 

Messi chưa nghỉ phút nào kể từ khi La Liga trở lại sau dịch Covid-19. (Ảnh: Getty). 

Tuy nhiên, việc xoay tua lại không có giá trị với Messi. Siêu sao người Argentina đã ra sân trọn vẹn 6 trận đấu của Barca trong 20 ngày qua. Tiền đạo 33 tuổi không được rút ra nghỉ trong bất cứ trận đấu nào. Dù không được nghỉ phút nào nhưng Messi vẫn cho thấy phong độ khá tốt với 3 bàn thắng và 5 pha kiến tạo cho các đồng đội trong những trận đấu "hậu Covid-19". 

Dù vậy, phong độ cao của một mình Messi là không đủ để giúp Barca có những kết quả như ý khi đội chủ sân Camp Nou đã để đối thủ cầm hòa 3 trận trong 6 trận gần nhất và để Real Madrid bỏ xa đến 4 điểm trên BXH La Liga. 

Cuối tuần này, Barca sẽ có chuyến làm khách đến sân của Villarreal ở vòng 34 La Liga. Nếu tiếp tục mất điểm, Barca xem như chính thức nói lời chia tay trong cuộc đua đến ngôi vô địch với Real Madrid./. 

Viết bình luận