Supachok: Lợi thế sân nhà sẽ giúp Thái Lan tiến sâu ở U23 châu Á

Supachok: Lợi thế sân nhà sẽ giúp Thái Lan tiến sâu ở U23 châu Á

VOV.VN - Tiền vệ Supachok Sarachat của U23 Thái Lan tin rằng lợi thế sân nhà sẽ giúp đội bóng này làm nên chuyện ở giải đấu U23 châu Á sắp tới.

Tại giải U23 châu Á diễn ra vào tháng 1/2020, U23 Thái Lan được thi đấu trên sân nhà và nằm ở bảng A cùng các đội Bahrain, Australia và Iraq. 

supachok: loi the san nha se giup thai lan tien sau o u23 chau a  hinh 1
Supachok tin tưởng U23 Thái Lan sẽ đạt thành tích cao tại U23 châu Á. 

Dù đội nhà nằm ở bảng đấu khó khăn nhưng tiền vệ Supachok Sarachat tin rằng một khi được thi đấu trên sân nhà, U23 Thái Lan sẽ tạo nên những kết quả tích cực ở giải U23 châu Á. 

Cầu thủ đang thuộc biên chế Buriram nói: "Chúng tôi được thi đấu trên sân nhà, dưới sự cổ vũ của khán giả nhà trong tất cả các trận đấu. Sự cổ vũ từ các khán đài sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực để giành chiến thắng trong các trận đấu lớn tại giải U23 châu Á. 

Các đối thủ trong bảng đều có chất lượng rất cao nhưng chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đem đến niềm vui cho các khán giả nhà. Mục tiêu của U23 Thái Lan ở giải đấu này tối thiểu là vượt qua vòng đấu bảng.

Giải đấu năm nay còn tính suất dự Olympic, đó sẽ càng là động lực để chúng tôi quyết tâm đạt được vé đến Tokyo vào mùa Hè sắp tới". 

Theo lịch thi đấu, U23 Thái Lan sẽ khởi đầu U23 châu Á bằng trận đấu với U23 Bahrain vào ngày 8/1/2020 trên sân Rajamangala./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close