Thái Lan thua Việt Nam, HLV Sirisak trả lời khéo về tương lai

Thái Lan thua Việt Nam, HLV Sirisak trả lời khéo về tương lai

VOV.VN - HLV Sirisak bị hỏi về tương lai khi Thái Lan thất bại cay đắng trước ĐT Việt Nam ở King’s Cup 2019 trên sân nhà.
thai lan thua viet nam, hlv sirisak tra loi kheo ve tuong lai hinh 1
HLV Sirisak Yodyardthai không phục sau khi Thái  Lan thua Việt Nam.

ĐT Thái Lan đặt mục tiêu vô địch King’s Cup 2019, nhưng ngay ở trận ra quân, “Voi chiến” đã thất bại 0-1 trước đại kình địch ĐT Việt Nam, qua đó nhìn đối thủ vào chơi trận chung kết.

Phát biểu sau trận thua Việt Nam, Sirisak Yodyardthai cho rằng, “Voi chiến” thiếu may mắn nên mới bại trận, ông nói: “Hiêp 2 chúng tôi kiểm soát trận đấu, nhưng không thể ghi bàn, bóng đá là vậy. Nếu xét cả trận đấu, chúng tôi không đứng sau Việt Nam”.

Mặc dù HLV Sirisak Yodyardthai đổ lỗi cho thiếu may mắn nhưng thất bại của Thái Lan trước Việt Nam khiến ông bị chỉ trích và tương lai đang bị đặt dấu hỏi lớn sau King’s Cup 2019.

Trong cuộc trả lời báo chí Thái Lan ở buổi tập trước trận đấu với Ấn Độ, HLV Sirisak Yodyardthai đã bị các phóng viên hỏi về vấn đề này. Tuy nhiên, nhà cầm quân này đã trả lời không đúng trọng tâm.

“Bây giờ tôi phải hoàn thành công việc của mình trước. Sau Kig’s Cup 2019 tôi sẽ sang Nhật Bản học  bằng huấn luyện. Đây là yêu cầu của công việc và tôi phải thực hiện nó trước còn những vấn đề khác chưa đề cập đến” – ông Sirisak Yodyardthai chia sẻ.

15h chiều mai (8/6), ĐT Thái Lan sẽ gặp ĐT Ấn Độ ở trận tranh hạng 3 King’s Cup 2019. Đây là cơ hội để thầy trò HLV Sirisak Yodyardthai trả món nợ thua 1-4 trước đối thủ ở VCK Asian Cup 2019./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close