Thành Chung: "Tôi tự tin có thể thay thế Đình Trọng"

Thành Chung: “Tôi tự tin có thể thay thế Đình Trọng“

VOV.VN -Trong vai trò của nhân tố được gọi lên dự kiến sẽ thay thế Đình Trọng, Thành Chung tự tin rằng, anh sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Chia sẻ trong buổi họp báo trước buổi tập thứ 3 của ĐT Việt Nam, cầu thủ Thành Chung cho biết: “Hiện tại, Đình Trọng bị chấn thương vì vậy khi được gọi lên ĐT Việt Nam và tôi sẽ cố gắng hết sức để khoả lấp vị trí Đình Trọng để lại. Và khả năng chọn điểm rơi của trái bóng, đó chính là lợi thế của tôi”.

thanh chung: "toi tu tin co the thay the dinh trong" hinh 1
Thành Chung tự tin khoả lấp được vị trí trung vệ của Đình Trọng.
Ở thời điểm hiện tại, ĐT Việt Nam đang có 27 cầu thủ được triệu tập. HLV Park Hang Seo sẽ tiến hành loại 4 cầu thủ trước thềm Asian Cup 2019 để hoàn thiện danh sách tham dự. Nói về khả năng cạnh tranh của mình, Thành Chung đưa ra tỉ lệ 50-50.

"Dù mới tập trung còn nhiều bỡ ngỡ nhưng tôi được mọi người giúp đỡ rất nhiều. Tôi nghĩ cơ hội của mình cạnh tranh ở đội tuyển là 50-50. Và tôi sẽ phải cố gắng hết sức mình"-Thành Chung chia sẻ.

Là một trong số những cầu thủ đã từng được tiếp xúc với sơ đồ chiến thuật của HLV Park Hang Seo tại VCK U23 Châu Á hồi đầu năm, Thành Chung tỏ ra khá tự tin trong các buổi tập.

"Tại VCK U23 Châu Á, tôi đã được tập với sơ đồ chiến thuật của HLV Park Hang Seo nên không gặp quá nhiều khó khăn để hoà nhập. Thầy Park cũng nhắc nhở học trò cần quan sát nhiều hơn để tăng cường thực hiện các đường chuyền ngắn, hạn chế những đường chuyền dài"- Thành Chung chia sẻ.

Nhận xét về HLV thể lực mới- ông Willander Fonseca, Thành Chung cho hay, HLV thể lực mới có chuyên môn tốt nhưng có nhiều phương pháp khác biệt, cường độ trong bài tập thể lực cũng nhanh hơn nên buộc toàn đội phải cố gắng hết sức để bắt kịp.

Cuối cùng, cầu thủ sinh năm 1997 khẳng định: "Tôi đã từng làm việc với thấy Park và tin rằng với nỗ lực hết mình, tôi sẽ thành công". Theo dự kiến, đội tuyển Việt Nam sẽ có trận giao hữu với đội tuyển CHDCND Triều Tiên vào 19h ngày 25/12 tới đây./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close