Thành Lương hy vọng Văn Hậu trở lại Hà Nội FC

VOV.VN - Tiền vệ Phạm Thành Lương cho rằng Văn Hậu sẽ giúp ích rất nhiều cho Hà Nội FC nếu trở lại thi đấu ở giai đoạn 2 của V-League 2020.

Hợp đồng mà Hà Nội FC cho Heerenveen mượn Văn Hậu đã hết hạn từ hôm 30/6 vừa qua. Tuy nhiên, chưa có thông tin chính xác nào được đưa ra về việc liệu cầu thủ 21 tuổi sẽ tiếp tục gắn bó với đội bóng Hà Lan hay không. Nếu không ở lại Heerenveen, Văn Hậu sẽ trở lại khoác áo Hà Nội FC ở giai đoạn 2 của V-League 2020. 

Theo Thành Lương, Văn Hậu trở lại sẽ giúp Hà Nội FC tăng cường sức mạnh.

Nhận xét về khả năng Văn Hậu trở lại, tiền vệ Thành Lương nói: "Văn Hậu luôn luôn là cầu thủ quan trọng của Hà Nội FC. Nếu cậu ấy trở về thi đấu ở giai đoạn 2, đó sẽ là sự bổ sung đáng kể cho đội bóng. Tuy nhiên, việc Hậu có về hay không thì tôi vẫn chưa biết và không thể khẳng định được gì vào lúc này". 

Ở vòng 8 của V-League 2020, Hà Nội FC sẽ có trận đấu với Viettel. Đánh giá về đối thủ này, Thành Lương chia sẻ thêm: "Viettel là đội bóng mạnh. Mùa này họ còn có sự bổ sung của nhiều nhân tố chất lượng. Vì thế trận đấu ngày mai sẽ không dễ dàng với chúng tôi. Tuy nhiên, toàn đội Hà Nội FC đã được ban lãnh đạo động viên, xốc lại tinh thần sau những trận đấu vừa qua. Chúng tôi sẽ cố gắng hết mình để đạt kết quả tốt nhất trước Viettel". 

Cuộc đọ sức giữa Viettel và Hà Nội FC trên sân Hàng Đẫy ở vòng 8 V-League 2020 sẽ bắt đầu lúc 19h15 ngày mai (5/7)./. 

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên