Thể thao 24h Asensio kì vọng trở thành Ronaldo thứ hai

Thể thao 24h: Asensio kỳ vọng trở thành “Ronaldo thứ hai“

VOV.VN - Trả lời tờ Marca, tài năng trẻ Asensio cho biết anh sẽ lấy Ronaldo làm mục tiêu phấn đấu cho sự nghiệp của mình.

Asensio ngưỡng mộ Ronaldo

Trong trận tranh Siêu cúp với Barca, Asensio đã ghi 2 siêu phẩm trong cả trận lượt đi và lượt về. Tài năng trẻ của Real tỏa sáng rực rỡ và cho thấy anh có thể là người kế thừa xứng đáng cho Ronaldo trong tương lai.

the thao 24h asensio ki vong tro thanh ronaldo thu hai hinh 1
Asensio lấy Ronaldo là mục tiêu phấn đấu. (Ảnh: Getty)

Trả lời tờ Marca, Asensio tiết lộ: "Tôi rất ngưỡng mộ Ronaldo. Điều khiến tôi kính trọng nhất về Ronaldo đó là tham vọng rất lớn của anh ấy. Dù đã giành quá nhiều danh hiệu, Ronaldo vẫn không ngừng tiến lên, không ngừng cải thiện mình để chinh phục thêm các cột mốc mới.

Trong mọi buổi tập, các đồng đội đều có thể học được nhiều điều từ Ronaldo. Anh ấy luôn muốn giành thêm nhiều điều và điều đó ảnh hưởng rất lớn đến các đồng đội. Tôi nghĩ Ronaldo là một hình tượng lý tưởng để tối tiến tới trong sự nghiệp".

Trả đến 114 triệu bảng, Barca vẫn không thể mua nổi Coutinho

Barca đang nỗ lực hết sức để tìm mua một ngôi sao đẳng cấp thế chỗ Neymar (đã chuyển sang PSG). Mới đây, một lời đề nghị lên tới 114 triệu bảng được gửi tới Liverpool để mua Coutinho. Nhưng The Kop vẫn nói "không".

the thao 24h asensio ki vong tro thanh ronaldo thu hai hinh 3
Coutinho không phải để bán. (Ảnh: Reuters)

Dù Coutinho muốn ra đi và BHL Liverpool cũng muốn bán, nhưng nút thắt lớn nhất là HLV của Liverpool - Jurgen Klopp tỏ ra cực kì cương quyết trong việc giữ chân Coutinho. 

Klopp tuyên bố: "Coutinho không phải để bán. Các bạn có thể thấy thời điểm hiện tại đội hình của Liverpool đang ở độ chín. Đây là một nơi lí tưởng để cho các ngôi sao tỏa sáng. Tôi thấy không có lí do gì để bán Coutinho, ngay cả khi chúng tôi có thể dùng số tiền ấy để mang về thêm 2 hoặc 3 cầu thủ tốt. Nhưng hệ thống đội hình của Liverpool hiện nay đã được xây dựng trong nhiều năm, những cầu thủ mới đến chưa chắc đã thích nghi được"./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close