Thể thao 24h Cựu sao Premier League chê MU không xứng vô địch

Thể thao 24h: Cựu sao Premier League chê MU không xứng vô địch

VOV.VN - Cựu ngôi sao của Newcastle - Micky Quinn cho rằng MU không xứng đáng lên ngôi vô địch ở đấu trường cao nhất nước Anh.

"MU không xứng đáng vô địch vì đá quá nhàm chán"

Micky Quinn từng là ngôi sao thi đấu cho Newcastle tại giải đấu đỉnh cao nhất của nước Anh. Sau khi giải nghệ, anh đang làm bình luận viên cho kênh TalkSports. Trong cuộc phỏng vấn mới nhất, Micky Quinn trình bày quan điểm của mình về hai đội bóng thành Manchester.

the thao 24h cuu sao premier league che mu khong xung vo dich hinh 1
Micky Quinn đặt niềm tin vào việc Man City vô địch mùa giải năm nay. (Ảnh: AP)

Quinn cho biết: "Tôi nghĩ Man City xứng đáng vô địch mùa này hơn là MU. Dù Man City chưa đánh bại MU ở mùa giải năm nay nhưng tôi tin họ sẽ làm được điều đó. MU hiện đang thi đấu một cách đơn điệu, kém cả về khía cạnh giải trí lẫn ghi bàn.

Dù MU đang có nhiều ngôi sao, nhưng khó có thể nói họ xứng đáng vô địch mùa này. Dẫu sao cuộc đua vẫn còn tiếp diễn và chúng ta hãy chờ đợi xem điều gì sẽ xảy ra".

Reus trở thành mục tiêu săn đuổi của Arsenal và MU

Tiền vệ người Đức Marco Reus hiện đang phục hồi chấn thương dây chằng chéo và anh chỉ còn thời hạn hợp đồng với Dortmund đến đầu năm 2019. Mới đây, Reus cũng có những phát biểu bóng gió về việc muốn sang Anh thi đấu.

Hai "đại gia" nước Anh đang nỗ lực theo đuổi tiền vệ này là Arsenal và MU. Theo báo chí Đức, mức giá tối thiểu mà Dortmund mong muốn sẽ không dưới 65 triệu bảng cho ngôi sao Reus.

Nếu bán đi 2 trụ cột trong mùa Đông là Sanchez và Ozil, Arsenal chắc chắn sẽ dư tiền để mua Reus. Trong khi đó, 65 triệu bảng cũng không phải là con số có thể làm khó MU./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close